David Beckham thản nhiên hôn môi con gái út Harper, khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Nhiều người cho rằng hành động thân mật của Beckham mới đây với cô con gái Harper đã đi quá giới hạn.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 22/10/2020 00:36

Hôm 20/10, Victoria đã gây tranh cãi khi đăng tải lên trang cá nhân hai tấm hình thân mật giữa David Beckham và con gái út Harper được chụp tại một nông trại hữu cơ ở Anh. Theo đó, cựu danh thủ 45 tuổi đã không ngại hôn môi thiên thần nhỏ 9 tuổi. "Ông bố tuyệt vời nhất", Victoria viết dòng chú thích ảnh.

David Beckham thản nhiên hôn môi con gái út Harper, khiến dân mạng tranh cãi dữ dội-1

 

David Beckham thản nhiên hôn môi con gái út Harper, khiến dân mạng tranh cãi dữ dội-2

Bức ảnh gây tranh cãi của David Beckham và con gái út

Khoảnh khắc trên đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi không ngớt. Một bên, nhiều người cho rằng hành động của David là không phù hợp, vượt quá giới hạn tình cha con.

"Tôi rất hâm mộ gia đình anh nhưng không hiểu vì sao anh lại hôn môi con gái mình", tài khoản có tên soraya cho hay. "Tại sao anh lại hôn môi con bé chứ", tài khoản khác phán xét. "Tôi thấy không thoải mái. Làm ơn hãy dừng hành động này lại".

Tuy nhiên, phía đối diện, không ít người vẫn đứng về phía gia đình Becks và cho rằng David đơn giản chỉ đang muốn thể hiện tình cảm của mình với con gái mà thôi.

"Cảm ơn hai bố con vì giúp tôi thấy rằng việc cha hôn môi con gái là hoàn toàn bình thường. Đó là một tình cảm yêu thương thuần khiết", một người lên tiếng. "Tình cảm, sự gắn bó của gia đình Beckham thật đáng ngưỡng mộ. Tôi không thấy vấn đề gì về điều này". "David vẫn là một ông bố tuyệt vời".

Hiện tại, bài đăng trên đã thu hút gần 2 nghìn lượt bình luận và vẫn đang không ngừng gia tăng.

David Beckham thản nhiên hôn môi con gái út Harper, khiến dân mạng tranh cãi dữ dội-3

 

David Beckham thản nhiên hôn môi con gái út Harper, khiến dân mạng tranh cãi dữ dội-4

David Beckham cũng từng nhiều lần hôn môi con gái trong quá khứ

Đây không phải lần đầu David Beckham có hành động hôn môi con gái út. Hồi tháng 12/2019, cựu danh thủ người Anh cũng hành động tương tự khi cùng con gái có một chuyến dã ngoại. Trước đó nữa, David cũng hôn môi Harper trên khán đài trận của tuyển nữ Anh và Na Uy được tổ chức ở Pháp.

Dù vấp phải không ít ý kiến trái chiều, David Beckham vẫn giữ nguyên quan điểm. Ông cho rằng đây là cách để thể hiện tình phụ tử và cũng hôn cả các cậu con trai trong nhà.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm