Đi xem bóng đá, 3 người chết và 20 người bị thương vì sét đánh tại Indonesia

Theo báo chí Indonesia, đã có 23 người bị thương do sét đánh ở trận đấu kỷ niệm 75 năm Ngày độc lập Indonesia.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 19/08/2020 15:34

Nhằm tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày độc lập Indonesia, chính quyền quận Cilograng đã tổ chức một trận giao hữu bóng đá. Ngay khi trận đấu kết thúc, phần đại nhạc hội sôi động chính thức bắt đầu, vì vậy đã có rất nhiều khán giả tới sân theo dõi.

Đi xem bóng đá, 3 người chết và 20 người bị thương vì sét đánh tại Indonesia-1

Nhân viên y tế đưa người bị sét đánh tới bệnh viện.

Chương trình đang diễn ra thì bất chợt một cơn mưa kéo đến đi kèm theo sấm chớp và gió giật, sau đó là một tia sét đánh thẳng xuống đám đông. Hậu quả là 3 người bị sét đánh chết tại chỗ, còn 3 người được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. 17 người khác bị thương nhẹ được các nhân viên y tế sơ cứu tại chỗ.

Đi xem bóng đá, 3 người chết và 20 người bị thương vì sét đánh tại Indonesia-2

 

Một người dân chứng kiến toàn cảnh vụ việc cho biết: "Tôi đã đưa các nạn nhân đến trung tâm y tế Cộng đồng Cilograng cùng với người bạn của tôi. Tất cả nạn nhân đều được đưa đến đó. Có ba người đã chết".

Người đứng đầu Trung tâm Y tế cộng đồng Cilograng Tatang Kusuma cho biết: "Trong số 23 nạn nhân của vụ sét đánh có 17 người bị thương nhẹ được điều trị tại Puskesmas. Còn 3 trường hợp nghiêm trọng được chuyển đến bệnh viện lớn".

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm