Diễm Hương trải lòng sau 10 năm đăng quang

"Còn 9 ngày nữa, cô bé năm nào bước sang tuổi 30. Cô ấy không chỉ là Hoa hậu Thế giới Người Việt đương kim (chờ mãi chưa thấy người kế nhiệm) mà còn là một người mẹ...", Diễm Hương viết.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 21/08/2020 16:19

Sắp tới ngày kỉ niệm tròn 10 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Người Việt, Hoa hậu Lưu Diễm Hương đã có những trải lòng gây chú ý. 

Hoa hậu viết: "Vào ngày này 10 năm trước, tôi nhiệt huyết, máu lửa, hiếu thắng và nông nổi... có tất cả đặc điểm của cô bé vừa bước ra thế giới, nhiều nhất là sự tự tin và kiêu hãnh. Để rồi hôm nay nhìn lại, tôi chỉ biết mỉm cười và lặng im nghĩ suy về tất cả đã xảy ra, hiện đang diễn ra và sắp đến".

Diễm Hương trải lòng sau 10 năm đăng quang-1

Hoa hậu Diễm Hương (ảnh: Trịnh Quốc Huy)

Đêm 21/8/2010, Diễm Hương được xướng tên cho vị trí Hoa hậu Thế giới Người Việt khi còn 9 ngày nữa mới tròn 20 tuổi: "Cô bé oà khóc vì ngạc nhiên, vỡ oà vì vui. Cô bé không biết chỉ ngay sau đó thôi là bao điều thú vị đến dạy cho cô bé ấy thế nào là cuộc sống và con người. Và giờ đây, còn 9 ngày nữa, cô bé năm nào đã bước sang tuổi 30. Cô ấy không chỉ là Hoa hậu Thế giới Người Việt đương kim (chờ mãi chưa thấy người kế nhiệm) mà còn là một người mẹ. Xem ra, chức danh mẹ còn nặng nề hơn!".

Diễm Hương trải lòng sau 10 năm đăng quang-2

Hoa hậu Diễm Hương trong đêm đăng quang cách đây 10 năm

Bên cạnh đó, bà mẹ một con còn tiết lộ thêm, dù thập kỷ qua, cô nhiều lần rơi nước mắt, giấu nhẹm uất ức thì đó vẫn là những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp tuyệt vời mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Chiếc vương miện kim cương đắt giá mà BTC Hoa hậu Thế giới Người Việt năm đó sợ bị lấy đi hiện vẫn trong tay Diễm Hương. Cô chờ đợi để trao lại làm quà hồi môn cho con. Tất cả kỷ niệm như được người yêu mến vây quanh xin chụp hình, ký tên hay những lần tham gia trên đấu trường nhan sắc quốc tế... với hoa hậu như mới hôm qua.

Diễm Hương trải lòng sau 10 năm đăng quang-3

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Diễm Hương

"Hoa hậu có thể sẽ bị lãng quên, quay lưng nhưng Diễm Hương luôn được yêu thương. Tôi luôn được các bậc cô chú bác, anh chị em trong giới nghệ thuật yêu thương, dạy dỗ và nâng đỡ. Và nhân vật tuyệt vời nhất phải chăng là cậu bé Noah của mẹ!", cô xúc động viết.

Cuối cùng, cô tự nhận quá khứ có rất nhiều chuyện giật gân, kịch tính nhưng xin phép "xé nháp" để chuyện cũ đi qua mãi mãi. Hoa hậu hiện sống hạnh phúc bên gia đình, người thân. Trong những dòng tâm sự, cô nhắc nhiều về cậu con trai Noah nhưng không nhắc đến cuộc hôn nhân thứ 2 của mình.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm