Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ kém 17 tuổi

Nam diễn viên Tùng Dương xác nhận thông tin anh và người vợ thứ 3 kém 17 tuổi đã ly hôn sau 13 năm gắn bó. Cả hai trải qua hai năm ly thân trước khi quyết định đường ai nấy đi.

Theo Tổ quốc | Thứ tư, 08/07/2020 16:46

Theo nam diễn viên "Người phán xử" chia sẻ, chia tay là điều không ai muốn nhưng cuộc sống hàng ngày khi gặp những mẫu thuẫn không thể hóa giải khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, ngột ngại trong bầu không khí gia đình. Bản thân anh và vợ cũng không muốn vì chuyện ồn ào của vợ chồng ảnh hưởng đến con nhỏ nên cả hai từng cố gắng "níu kéo" không được. 

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ kém 17 tuổi-1
Gia đình Tùng Dương khi còn hạnh phúc.

Cả hai ly thân trước khi có quyết định chính thức việc ly hôn. Mặc dù sống ly thân nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà để cùng nhau chăm sóc các con. 

Được biết, khi chia tay, Tùng Dương và vợ cũ thỏa thuận chia sẻ trách nhiệm nuôi con. Bé út 11 tuổi hiện sống với cha còn bé lớn 12 tuổi ở với mẹ. Anh và vợ chia tay trong hòa bình và cùng mục đích tất cả vì con. 

Trước khi đưa ra quyết định ly hôn, Tùng Dương đã có những cuộc nói chuyện với hai con. Nam diễn viên giải thích rõ ràng về chuyện cha mẹ không còn hợp nhau để các con chuẩn bị tinh thần trước biến cố gia đình.

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ kém 17 tuổi-2

Diễn viên Tùng Dương

Nam diễn viên "Người phán xử" trải lòng, khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm này khiến anh rất trăn trở và nặng lòng khi nghĩ về các con. Nhưng theo anh, việc chia tay cũng là cách để anh và vợ giải thoát cho nhau để tìm cho mình một cuộc sống thoải mái về tinh thần còn tập trung làm những việc khác, sẽ không còn những mẫu thuẫn và tranh luận đúng sai. Thời gian tới, anh tập trung cho công việc nhiều hơn.

Tùng Dương không phải gương mặt xa lạ với khán giả Việt. Anh ghi dấu ấn qua loạt vai phản diện trong các phim truyền hình như Chuyện phố phường, Hành trình bí ẩn, Lãnh địa đen, Đầm lầy bạc...

Những năm gần đây, Tùng Dương gần như không tham gia phim truyền hình, mà chuyển hướng sang viết kịch bản. Dự án gần nhất anh tham gia là vai trùm giang hồ trong Người phán xử.

Anh trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. Trong số đó, con gái Thiên Nga hiện theo nghiệp diễn viên giống cha.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm