Đinh Hiền Anh bị cướp điện thoại tại TP.HCM

Nữ ca sĩ đã "á khẩu" vì hành động của kẻ cướp táo tợn và quá nhanh.

Hai Ngon - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 21/09/2020 15:25

Mới đây, một người bạn của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh chia sẻ rằng cô đã bị cướp điện thoại trên đường phố Sài Gòn. Cụ thể, vào trưa 19/9 trong chuyến công tác vào Sài Gòn, đang đi trên đường Nguyễn Huệ, nữ ca sĩ cùng một người bạn lấy điện thoại ra để chụp món đồ trước cửa hiệu ở khách sạn REX thì đã có kẻ cướp táo tợn lao tới cướp.

Đinh Hiền Anh bị cướp điện thoại tại TP.HCM-1Đinh Hiền Anh bị cướp điện thoại tại TP.HCM-2

Giọng ca Câu chuyện đầu năm chưa kịp định hình thì kẻ cướp đã rồ ga và đi được khoảng cách xa. Vì quá bất ngờ, Đinh Hiền Anh không thốt lên câu nào vì sự việc diễn ra quá nhanh bởi khu vực này trước đấy rất ít khi xảy ra cướp giật. Nhưng cũng rất may là nữ ca sĩ không bị xây xát hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

"Tôi không biết chuyện đó xảy ra như thế nào nữa. Quá nhanh, và tôi chỉ kịp ú ớ mấy lời lí nhí với bạn mình" - giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ. Sau khi bị cướp, Đinh Hiền Anh đã báo công an và theo dõi lại camera tại khu vực đấy thì được biết, kẻ cướp đã mai phục tại đoạn đường đó 46 phút và đến phút thứ 47 rồ ga lên để cướp điện thoại của cô. Cũng trong camera, kẻ cướp này rất chuyên nghiệp, sau khi cướp điện thoại của Hiền Anh, sau đó kẻ này cướp tiếp một chiếc điện thoại khác của một nạn nhân nữ khác cách đó vài chục mét. 

Đinh Hiền Anh bị cướp điện thoại tại TP.HCM-3

Đinh Hiền Anh chia sẻ: "Của đi thay người vậy, đây là lần đầu tiên bị cướp điện thoại". Hiện tại, Đinh Hiền Anh đang tất  bật chuẩn bị cho Spa tại quê hương cô dự kiến khai trương vào tháng 10 tới đây. Là người có tấm lòng nhân ái, Hiền Anh làm từ thiện quanh năm, đầu năm cô dành nhiều món quà cho các mảnh đời kém may mắn để có cái Tết ấm áp, đợt khô hạn vừa qua, Hiền Anh cũng tự mình bỏ tiền túi, kêu gọi bạn bè (lên đến hàng tỷ đồng) để mua những thiết bị để lọc nước cho người dân khu vực bị nhiễm mặn.

Mới đây, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng đã dành tiền để gửi quà tặng bánh, tặng sách giáo khoa cho các em nhỏ kém may mắn khi Trung Thu đang đến gần.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm