Xuân Lan, Lan Ngọc, Xuân Tiền cùng Đỗ Mạnh Cường chọn 66 model không chuyên bằng mặt mộc

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng 3 nhân tốt hot còn lại lựa chọn 66 người mẫu không chuyên từ độ tuổi 6 đến 66 cho show diễn SixDo.

Hoàng Hip - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 08/07/2020 06:06
Thứ tư, 08/07/2020 06:06
 • 1/11. Để chọn ra được những gương mặt ưng ý cho show diễn vào tháng 9 tới đây tại TP.HCM, NTK Đỗ Mạnh Cường mời Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Trong loạt ảnh mới, bộ tứ BGK diện trang phục với sắc đen đồng điệu, cá tính, sang trọng.

 • 2/11. Với mục tiêu thương hiệu thời trang dành cho mọi người, những người mẫu xuất hiện trong show diễn lần này cũng rất đặc biệt. NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chọn ra 66 người mẫu có tuổi từ 6-66 (không phân biệt chiều cao, giới tính, nghề nghiệp…) để tham gia trình diễn cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp.

 • 3/11. Đánh dấu sự ra đời của thương hiệu thời trang mới SIXDO, NTK Đỗ Mạnh cường sẽ tổ chức show diễn dành riêng cho địa hạt mới này. Ngày 12/7 tới đây, anh sẽ tổ chức buổi casting để tuyển chọn người mẫu cho show diễn SIXDO. Buổi tuyển chọn người mẫu sẽ diễn ra tại sảnh Serene 1 của Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, Phạm Văn Đồng (108, Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TPHCM). Người mẫu tham gia tuyển chọn chỉ cần có mặt trực tiếp tại địa điểm trên.

 • 4/11. NTK 8X chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy vẻ đẹp thật nhất của người mẫu nên yêu cầu mọi người mặc trang phục màu đen, đơn giản, gọn gang, nữ mang giày cao gót, không trang điểm". Đỗ Mạnh Cường cho biết, sau khi được chọn lựa, các người mẫu sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của anh để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.

 • 5/11. Anh chia sẻ: “Tôi mong muốn những thiết kế của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp để phục vụ cho mọi người. Đó cũng là niềm vui, sự hạnh phúc của một NTK”. Nhà thiết kế họ Đỗ kỳ vọng SIXDO sẽ phủ sóng trên toàn quốc. NTK Đỗ Mạnh Cường đặt mục tiêu 100 cửa hàng trên cả nước. Thương hiệu hướng tới những tiêu chuẩn cao cấp. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của SIXDO đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

 • 6/11. Siêu mẫu Xuân Lan là bạn thân, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua với vai trò đạo diễn catwalk ở các show diễn của anh.

 • 7/11. Xuân Lan là người nắm rõ tinh thần và thấm nhuần các ý tưởng trong các show diễn của Đỗ Mạnh Cường, chính vì vậy mà nhiều người cho rằng cô cùng nhà thiết kế là cặp bài trùng hiểu nhau trải qua nhiều mùa suốt thập kỷ qua.

 • 8/11. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện lần đầu đảm nhận vai trò chấm chọn người mẫu cũng ekip cuả Đỗ Mạnh Cường.

 • 9/11. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi sẽ lựa chọn những ai trình diễn có năng lượng, và thể hiện được niềm đam mê được sải bước trên sàn diễn. Bởi khi bạn có niềm đam mê, bạn sẽ làm mọi việc một cách tử tế nhất”.

 • 10/11. Diễn viên, người mẫu Lê Xuân Tiền mang đến vẻ ngoài cá tính, trẻ trung với quần jeans ôm, áo khoác da. Anh cho biết đã là một người mẫu chuyên nghiệp nhiều năm qua nên rất trông đợi vào show diễn thú vị lần này để được nhìn ngắm và hoà vào không khí của sự đa dạng trên sàn diễn với các người mẫu đa dạng về độ tuổi, chiều cao.

 • 11/11. Thương hiệu thời trang SIXDO ra đời dựa trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu thời trang này ra đời không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, mà còn mang thông điệp lớn hơn về con người, nhân văn. SIXDO sẽ có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Show diễn của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời. Ảnh: Milor Trần.

 • Để chọn ra được những gương mặt ưng ý cho show diễn vào tháng 9 tới đây tại TP.HCM, NTK Đỗ Mạnh Cường mời Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền. Trong loạt ảnh mới, bộ tứ BGK diện trang phục với sắc đen đồng điệu, cá tính, sang trọng.
 • Với mục tiêu thương hiệu thời trang dành cho mọi người, những người mẫu xuất hiện trong show diễn lần này cũng rất đặc biệt. NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ chọn ra 66 người mẫu có tuổi từ 6-66 (không phân biệt chiều cao, giới tính, nghề nghiệp…) để tham gia trình diễn cùng 66 người mẫu chuyên nghiệp.
 • Đánh dấu sự ra đời của thương hiệu thời trang mới SIXDO, NTK Đỗ Mạnh cường sẽ tổ chức show diễn dành riêng cho địa hạt mới này. Ngày 12/7 tới đây, anh sẽ tổ chức buổi casting để tuyển chọn người mẫu cho show diễn SIXDO. Buổi tuyển chọn người mẫu sẽ diễn ra tại sảnh Serene 1 của Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, Phạm Văn Đồng (108, Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, TPHCM). Người mẫu tham gia tuyển chọn chỉ cần có mặt trực tiếp tại địa điểm trên.
 • NTK 8X chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy vẻ đẹp thật nhất của người mẫu nên yêu cầu mọi người mặc trang phục màu đen, đơn giản, gọn gang, nữ mang giày cao gót, không trang điểm". Đỗ Mạnh Cường cho biết, sau khi được chọn lựa, các người mẫu sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ê-kíp của anh để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.
 • Anh chia sẻ: “Tôi mong muốn những thiết kế của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp để phục vụ cho mọi người. Đó cũng là niềm vui, sự hạnh phúc của một NTK”. Nhà thiết kế họ Đỗ kỳ vọng SIXDO sẽ phủ sóng trên toàn quốc. NTK Đỗ Mạnh Cường đặt mục tiêu 100 cửa hàng trên cả nước. Thương hiệu hướng tới những tiêu chuẩn cao cấp. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của SIXDO đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.
 • Siêu mẫu Xuân Lan là bạn thân, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong nhiều năm qua với vai trò đạo diễn catwalk ở các show diễn của anh.
 • Xuân Lan là người nắm rõ tinh thần và thấm nhuần các ý tưởng trong các show diễn của Đỗ Mạnh Cường, chính vì vậy mà nhiều người cho rằng cô cùng nhà thiết kế là cặp bài trùng hiểu nhau trải qua nhiều mùa suốt thập kỷ qua.
 • Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện lần đầu đảm nhận vai trò chấm chọn người mẫu cũng ekip cuả Đỗ Mạnh Cường.
 • Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi sẽ lựa chọn những ai trình diễn có năng lượng, và thể hiện được niềm đam mê được sải bước trên sàn diễn. Bởi khi bạn có niềm đam mê, bạn sẽ làm mọi việc một cách tử tế nhất”.
 • Diễn viên, người mẫu Lê Xuân Tiền mang đến vẻ ngoài cá tính, trẻ trung với quần jeans ôm, áo khoác da. Anh cho biết đã là một người mẫu chuyên nghiệp nhiều năm qua nên rất trông đợi vào show diễn thú vị lần này để được nhìn ngắm và hoà vào không khí của sự đa dạng trên sàn diễn với các người mẫu đa dạng về độ tuổi, chiều cao.
 • Thương hiệu thời trang SIXDO ra đời dựa trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi 6 đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu thời trang này ra đời không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, mà còn mang thông điệp lớn hơn về con người, nhân văn. SIXDO sẽ có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Show diễn của thương hiệu SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 20/9, với quy mô 2.000 khách mời. Ảnh: Milor Trần.
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm