Độ Mixi nhắn gửi "trẻ trâu" ngay trên sóng stream: "Tôi thực sự yêu nghề này, đây là nguồn thu nhập của cả gia đình"

Có vẻ như "vận đen" vẫn chưa chịu buông tha cho Độ Mixi khi anh lại gặp phải trường hợp "trời ơi đất hỡi" trên kênh livestream.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 23/09/2020 17:54

Là streamer đình đám nhất của Việt Nam hiện tại với lượng người xem khổng lồ (trung bình khoảng 100.000 người mỗi lần lên sóng), Độ Mixi có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ Việt nói riêng và cộng đồng mạng xã hội nói chung. Mới đây, trong buổi livestream, anh đã chia sẻ về cách hành xử xấu xí của một bộ phận nhỏ người xem ở kênh NimoTV.

Theo lời anh, NimoTV đang có chương trình dành cho các streamer toàn thế giới, nếu đạt được giải thưởng Super Star thì không những cá nhân streamer mà fan cũng đạt được huy hiệu rất đẹp mắt.

Độ Mixi nhắn gửi trẻ trâu ngay trên sóng stream: Tôi thực sự yêu nghề này, đây là nguồn thu nhập của cả gia đình-1

Độ Mixi bức xúc vì cách cư xử của những thành phần "trẻ trâu"

Biết được Độ Mixi đang đứng thứ 2 sau một streamer Thái Lan, một số thành phần cực đoan đã kéo sang kênh của họ để lại nhiều comment tục tĩu, lăng mạ, xúc phạm, điều này làm anh vô cùng khó chịu.

Nam streamer lên tiếng:

"Tôi phải dùng cụm từ 'bất lực' các bạn ạ. Tôi không biết phải làm thế nào với trẻ trâu ở kênh chat cả. Tôi nghĩ đây không phải fan mà là những người cố tình vào phá. Mệt và buồn lắm các bạn... Mọi thứ dồn vào tôi nhiều quá. Rất ít khi tôi bức xúc đến nỗi phải off stream.

Nếu như các bạn không muốn xem thì out ra chứ đừng phá kênh tôi làm gì cả. Đến thời điểm này tôi vẫn còn đam mê, muốn cống hiến vì tôi thực sự yêu nghề này, thứ hai là vì gia đình tôi. Tôi vẫn cày hàng ngày vì đây là nguồn thu nhập của gia đình. Mong các bạn tôn trọng cá nhân tôi và nghề tôi đang làm".

Độ Mixi nhắn gửi trẻ trâu ngay trên sóng stream: Tôi thực sự yêu nghề này, đây là nguồn thu nhập của cả gia đình-2

 

Đây không phải lần đầu tiên Tộc trưởng lên tiếng vì những thành phần xấu xí gây ảnh hưởng tới kênh. Trước đó, anh cũng từng viết tâm thư kể về những vấn đề hết sức khó chịu này. Đồng cảm với Độ Mixi, fan cũng chia sẻ và động viên trên group Bộ tộc MixiGaming, mong anh sớm ổn định tinh thần.

Một số fan đã vào bình luận:

"Nghe anh Độ nói cứ buồn buồn!"

"Ủng hộ anh hết mình luôn"

"Yêu cái nghề lươn lẹo mới đúng"

"Đam mê nhưng hay trốn stream anh ơi!"

Không chỉ riêng Độ Mixi mà rất nhiều streamer khác cũng đã gặp phải tình trạng trên. Càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến cũng đồng nghĩa với việc bị những thành phần trẻ trâu quá khích để ý và làm phiền.

Đi kèm với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến cũng không phải hoàn toàn là những điều tốt đẹp. Để duy trì được niềm đam mê và kiếm thu nhập, các streamer cũng phải đánh đổi rất nhiều.

Ảnh: Internet

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm