Doãn Hải My viết tâm thư nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Đoàn Văn Hậu

Dừng chân ở Top 10, được giải phụ Người đẹp tài năng nhưng cái tên Doãn Hải My vẫn nhận được sự quan tâm vì nghi vấn hẹn hò với cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 23/11/2020 11:00

Ngay từ vòng sơ tuyển Hoa hậu Việt Nam 2020, cái tên Doãn Hải My đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhiều người cũng bày tỏ cô sinh viên đại học Luật sẽ làm nên kỳ tích. Tuy nhiên, Doãn Hải My chỉ dừng chân ở Top 10 và đoạt giải Người đẹp tài năng. Điều đáng chú ý nhất, chính là sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu ngồi ở vị trí hàng ghế khán giả theo dõi và cổ vũ cho cô.

Doãn Hải My viết tâm thư nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Đoàn Văn Hậu-1

Doãn Hải My viết tâm thư nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến Đoàn Văn Hậu-2

Doãn Hải My tại cuộc thi chung kết Hoa hậu Việt Nam

Sau khi cuộc thi kết thúc, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã đến tặng hoa và ôm động viên Doãn Hải My. Tại cuộc họp báo sau khi cuộc thi kết thúc, trước câu hỏi của truyền thông về tin đồn với cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My từ chối trả lời.

Giữa lúc bị soi chuyện hẹn hò, Doãn Hải My bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ khá dài lên trang cá nhân. Trong tâm thư, bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu đã gửi lời cảm ơn và trải lòng về việc áp lực khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020. Cụ thể, Doãn Hải My chia sẻ: "My nhớ ngày đầu mới nộp hồ sơ online với những đắn đo, suy nghĩ. Liệu mình sẽ đi tới đâu? Có đạt thành tích nào không? Cho tới khi nhận được biết bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của mọi người. Nói là My không áp lực là nói dối. Nhưng My nghĩ mọi người càng kỳ vọng mình càng phải cố gắng. Chuyển áp lực thành động lực và My chỉ còn biết nỗ lực hết mình".

Nói về việc được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng chỉ dừng chân ở Top 10 HHVN 2020, Doãn Hải My bày tỏ: "Thật lòng, hôm đó tâm lý của My thoải mái vô cùng. Bởi My biết vị trí hay danh hiệu là đáng quý, nhưng những bài học, những trải nghiệm trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng vô cùng đáng trân trọng và quý giá. My đã thể hiện hết mình, luôn luôn cố gắng với năng lượng 200%".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm