Đoàn Văn Hậu chấn thương, không thể tham gia Tứ kết Cup Quốc gia

Với việc bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm, Đoàn Văn Hậu chắc chắn sẽ không thể cùng Hà Nội FC chơi trận Tứ kết Cup Quốc gia.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 09/09/2020 16:34

Vào chiều qua (8/9), nhiều người đặt dấu hỏi cho sự thiếu vắng cầu thủ Đoàn Văn Hậu trong buổi tập của CLB Hà Nội trước thềm Tứ kết Cup quốc gia. Lãnh đạo của Hà Nội FC cho biết Đoàn Văn Hậu gặp đa chấn thương trong quá trình tập luyện và cần ít nhất 4 đến 6 tuần để hồi phục.

Đoàn Văn Hậu chấn thương, không thể tham gia Tứ kết Cup Quốc gia-1

Đoàn Văn Hậu chấn thương, không thể tham gia Tứ kết Cup Quốc gia

Dù không va chạm với cầu thủ nào trên sân nhưng sau quá trình kiểm tra Đoàn Văn Hậu được chẩn đoán giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm.

Sau quãng thời gian "du học" tại Hà Lan trở về, Văn Hậu chỉ mới tham gia đá chính ở vị trí trung vệ trong 2 trận giao hữu với CLB Viettel (diễn ra vào 2/9 và 5/9 vừa qua) lần lượt là 60 và 45 phút. Anh thể hiện rất tốt trong những pha tranh chấp với cầu thủ ngoại binh.

Nhờ sự thay đổi rõ nét về thể lực, anh đang là cầu thủ rất được giới truyền thông săn đón và kì vọng sẽ trở thành "ngôi sao sáng" "cứu cánh" cho CLB Hà Nội đang rơi vào khủng hoảng về lực lượng. Các cầu thủ như Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng gặp chấn thương từ đầu mùa giải và không thể thi đấu đến hết năm đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đội hình. Thật không may cho đội bóng của HLV Ngô Đình Nghiêm, Văn Hậu là cái tên tiếp tục dừng lại vì lí do tương tự.

Như vậy, Hà Nội FC sẽ thiếu vắng Đoàn Văn Hậu trong loạt trận Cúp quốc gia cũng như một số trận đấu của V-League 2020. Nửa sau của mùa giải trở nên ngày càng khó khăn với HLV Chu Đình Nghiêm khi ông phải cân đối đội hình đã thiếu quá nhiều cầu thủ trụ cột.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm