Đối thủ sỉ nhục Neymar bằng một bức ảnh chế

Neymar đang bị đối phương hạ nhục trên cả sân cỏ lẫn MXH. Cuộc chiến giữa Marseille và PSG vẫn chưa đến hồi kết.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 15/09/2020 14:35

Tưởng chừng sau khi trọng tài rút tới 5 chiếc thẻ đỏ thì xung đột giữa PSG và Marseille sẽ kết thúc, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu cho cuộc chiến trên MXH. Sau khi Neymar công khai chửi rủa Alvaro Gonzalez bằng tài khoản Twitter cá nhân, khẳng định mình hối tiếc vì không tặng cầu thủ đối phương "một cú đấm vào mặt" thì phía Marseille cũng có những đáp trả. 

Đầu tiên, "nam chính" Alvaro Gonzalez nhẹ nhàng phân bua: "Trong bóng đá làm gì có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Tôi có sự nghiệp sạch sẽ, những người bạn và đồng đội tuyệt vời bên cạnh đây. Đôi khi người ta cũng phải biết cách chấp nhận thất bại chứ".

Dimitri Payet, đồng đội của Alvaro thì gắt gỏng: "Bọn tao là một tập thể đoàn kết. Nhóc con à, đây là Marseille chứ không phải thủ đô của chúng mày đâu". Đính kèm theo lời phát biểu của cựu cầu thủ West Ham là tấm ảnh chế dưới đây.

Đối thủ sỉ nhục Neymar bằng một bức ảnh chế-1

Payet sỉ nhục Neymar bằng bức ảnh này (Nguồn: Instagram)

Không khó để nhận ra Alvaro Gonzalez ở ngoài góc phải của khung hình đang cầm trên tay một con vật ghép mặt Neymar. Bức ảnh vì thế là một sự sỉ nhục khủng khiếp đến cá nhân tiền đạo người Brazil.

Sau hơn 11 tiếng đăng tải, bức ảnh chế này thu về hơn 200.000 lượt thích. Nó đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Hiện Neymar vẫn chưa có hành động đáp trả Payet. Nhiều khả năng sau phát biểu tự nhận "mình hành xử như một gã ngốc", tiền đạo người Brazil sẽ chính thức rút khỏi cuộc chiến vô nghĩa này.

Điều Neymar cần làm chỉ là chờ đợi cuộc điều tra của BTC giải đấu Ligue 1. Nếu BTC tìm được những bằng chứng buộc tội Alvaro Gonzalez có hành vi phân biệt chủng tộc thì án phạt của Neymar sẽ được giảm nhẹ, theo L'Equipe.

Đối thủ sỉ nhục Neymar bằng một bức ảnh chế-2

Sau vụ hỗn chiến, Neymar bị đuổi khỏi sân. Anh liên tục tố cáo cầu thủ Marseille đã phân biệt chủng tộc. Ảnh Getty

Đối thủ sỉ nhục Neymar bằng một bức ảnh chế-3

Tất cả cầu thủ nào có hành động không đúng mực rồi sẽ bị kỷ luật thật nặng. Ảnh: EPA

 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm