Dòng chữ viết ngoài gói hàng và câu chuyện về anh shipper khiến tất cả phải tấm tắc khen ngợi

Đôi lúc các nhân viên giao hàng có cách thức khiến cho người nhận phải xuýt xoa vì độ đáng yêu quá mức.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 06/01/2021 00:31

"Chẳng là mình làm xa, ở trọ. Phòng trọ mình có 4 bể cá nhỏ ở ngoài.

Vì tính chất công việc nên mình di chuyển thường xuyên, không có địa chỉ cố định. Di chuyển giữa 3-4 tỉnh lận ý. Tuần chỉ có 4 ngày về trọ ngủ thôi.

Mà đơn hàng của mình còn nhiều hơn cả lịch đi công tác nữa nên khi mình đặt hàng mình đều thanh toán trước rồi nhận hàng sau.

Anh shipper này sau khoảng mấy (chục) đơn hàng 0đ của mình thì anh đã biết hàng của mình thì để ở dưới hồ cá, rồi mình sẽ nhờ bé cùng phòng cất vào phòng.

Hơn 2 tháng rồi anh đều ship cho mình. Khi bỏ hàng thì sẽ nhá máy hoặc nhắn cho mình để mình biết nhờ người cất vào.

Mùa mưa vừa rồi, mình đi công tác cả tuần, bé em thì về nhà. Hàng mình anh cứ bỏ dưới hồ cá, mưa tạt ướt quá trời.

Dòng chữ viết ngoài gói hàng và câu chuyện về anh shipper khiến tất cả phải tấm tắc khen ngợi-1

Tin nhắn giữa nhân viên giao hàng và khách.

Anh lật đật gọi, mình không cầm máy, anh lại nhắn tin báo cất đồ đi, mưa tạt ướt hết. Còn nhờ cả phòng bên cạnh nữa. Lúc bé mình thấy hàng thì đã được phủ 1 lớp túi nilon lên tránh mưa. Thiệt chứ anh làm việc có tâm quá trời luôn.

Tới hôm nọ, vẫn là đơn 0đ, mà 4 ngày rồi chưa về. Mình theo dõi đơn thì thấy bị báo "không thể giao hàng". Mình thắc mắc quá. Ngày nào cũng về kiếm ở dưới hồ cá.

Tới chiều hôm sau, về đã thấy hàng, trên viết mấy chữ này. Hóa ra anh shipper mấy hôm đó nghỉ phép, nhờ một anh khác đi giao hàng.

Anh kia không gọi được mình nên báo không giao được. Anh shipper liên lạc lên kho, nhờ người viết thiệt to và rõ lên kiện hàng của mình để anh kia biết giao hàng".

Đây là câu chuyện do bạn Tiểu Ý Nhi đăng tải trong group Cháo hành miễn phí. Câu chuyện về một shipper rất có tâm, rất được lòng khách hàng.

Dòng chữ viết ngoài gói hàng và câu chuyện về anh shipper khiến tất cả phải tấm tắc khen ngợi-2

Dòng ghi chú đầy sự thân quen.

Đính kèm chính là hình ảnh về gói hàng có dòng chữ bên ngoài: "Đi vô bỏ hồ cá". Đây chính là chữ của anh shipper viết cho đồng nghiệp, nhắn nhủ về sự đặc biệt của khách hàng mình.

Kèm theo đó là những tin nhắn mà cả hai nhắn cho nhau trong hành trình ship đồ của anh. Hầu như đơn nào anh cũng bỏ ở hồ cá và nhắn qua cho khách hàng biết.

Khi hàng ướt do mưa, anh cũng nhắn để khách lấy và thậm chí phủ ni lông lên. Những hành động đó tuy nhỏ nhưng khiến cô khách hàng thấy ấm lòng và vui vẻ nhiều hơn. Trong cuộc sống, đôi khi người ta vẫn bắt gặp những câu chuyện như thế đấy. Nó góp phần khiến cho tất cả cảm thấy thế giới vẫn thật sự tươi đẹp, thật nhiều niềm vui.

Hi vọng rằng nhân viên giao hàng nào cũng xuất sắc như anh shipper này nhé. Chắc chắn gặp được người tốt như thế sẽ khiến cho cảm hứng mua hàng của các vị khách tăng cao lắm đây!

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm