Đồng đội của Neymar bị treo giò 4 trận vì nhổ nước bọt vào mặt đối phương, châm ngòi cho cuộc ẩu đả

Liên quan đến vụ ẩu đả trong trận đấu giữa PSG và Marseille hôm 14/9, Hiệp hội bóng đá Pháp tiếp tục đưa ra án phạt cực nặng cho cầu thủ của nhà đương kim vô địch PSG.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 24/09/2020 09:49

Cuộc ẩu đả ở những phút cuối trong trận đấu giữa PSG và Marseille hôm 14/9 đã buộc trọng tài chính phải rút ra 5 chiếc thẻ đỏ để truất quyền thi đấu cầu thủ 2 đội. Mặc dù Di Maria không nằm trong số 5 cầu thủ bị truất quyền thi đấu, nhưng anh được xem là người đã châm ngòi cho vụ ẩu đả đó.

Đồng đội của Neymar bị treo giò 4 trận vì nhổ nước bọt vào mặt đối phương, châm ngòi cho cuộc ẩu đả-1

 

Sau trận đấu, HLV Andre Villas Boas của Marseille đã tố cáo Di Maria có hành động nhổ nước bọt vào một cầu thủ của ông, qua đó châm ngòi cho vụ ẩu đả. Tiếp nhận cáo buộc, Ủy ban kỷ luật Hiệp hội bóng đá Pháp mở cuộc điều tra và đưa ra quyết định treo giò 4 trận đối với Di Maria, đây là một án phạt nặng cho cầu thủ chạy cánh người Argentina. Án phạt này khiến anh phải vắng mặt trong 4 trận đấu với Angers, Nimes, Dijon và Nantes. Trước đó, Neymar cũng phải nhận án phạt treo giò 2 trận sau khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Marseille vì hành động đánh vào mặt Alvaro Gonzalez.

Đồng đội của Neymar bị treo giò 4 trận vì nhổ nước bọt vào mặt đối phương, châm ngòi cho cuộc ẩu đả-2

 

Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Pháp vẫn đang tiến hành điều tra vụ Alvaro Gonzalez có hành động phân biệt chủng tộc với Neymar, khiến ngôi sao người Brazil vô cùng tức giận. Án kỷ luật sẽ được đưa ra vào ngày 30/9 tới.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm