Đột quỵ ngay trên sân, cầu thủ bóng rổ qua đời thương tâm ở tuổi 27

Những tình huống đột quỵ trên sân đấu bóng rổ đã không còn quá xa lạ. Mới đây ở Trung Quốc, một cầu thủ 27 tuổi đã không may qua đời, để lại người vợ mới cưới đang mang thai.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 26/07/2020 00:16

Theo thông tin từ phía trang Sina Sports của Trung Quốc, một tai nạn thương tâm đã diễn ra trong khuôn khổ một giải đấu bóng rổ ở tỉnh Chiết Giang. Cụ thể trang tin cho biết một cầu thủ trẻ tuổi bỗng dưng đột quỵ khi đang chạy và qua đời ngay trên sân. Điều đáng nói ở đây, cầu thủ này mới chỉ 27 tuổi và mới đón nhận tin vui từ người vợ mới cưới.

Theo Sina, tình huống đáng buồn này diễn ra chỉ ít phút sau khi trận đấu diễn ra. Sau những tình huống tranh chấp bóng dưới rổ với đối phương, cầu thủ mang số áo 24 của đội áo trắng bỗng dưng ngã sấp xuống mặt sân.

Video quay lại tình huống đó cho thấy đã có rất nhiều người vây quanh và cố gắng tìm cách cứu chữa cho cầu thủ này. Sina cho biết đơn vị y tế của giải đấu đã chuyển cầu thủ này đến bệnh viện nhưng không thể giữ lại mạng sống của anh,

Câu chuyện đáng buồn này diễn ra vào ngày 22/7 (theo giờ địa phương). Báo chí Trung Quốc không tiết lộ nhiều về cầu thủ không may mắn này. Tuy nhiên, Sina tiết lộ đó là một cầu thủ tài năng ở địa phương.

Hiện tại video về tình huống đột tử của cầu thủ này đang được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Nhiều người đã gửi lời chia buồn và tiếc thương tới cầu thủ xấu số.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm