Đức Phúc giải thích việc trang phục học sinh trong MV "Người ơi, người ở đừng về" gây tranh cãi

Ca sĩ Đức Phúc đã chính thức lên tiếng việc trang phục cho học sinh trong MV "Người ơi, người ở đừng về" của anh đang là chủ đề gây tranh cãi.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 29/09/2020 18:33

Mới đây nhất, ca sĩ Đức Phúc đã chính thức cho ra mắt MV "Người ơi, người ở đừng về". Đặc biệt, Đức Phúc còn khiến khán giả bất ngờ khi mời dàn “Táo Quân” là Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Minh Hằng tham gia vào MV của mình. Đây cũng là dịp hiếm hoi các nghệ sĩ "Táo quân" nhận lời tham gia MV ca nhạc.

Đức Phúc giải thích việc trang phục học sinh trong MV Người ơi, người ở đừng về gây tranh cãi-1

MV Người ơi, người ở đừng về"

Bài hát được chưa đầy 1 ngày đã nhận được hơn 4 triệu lượt xem và nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Thế nhưng bên cạnh đó, trang phục của học sinh trong MV lại trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Cụ thể, một số ý kiến khán giả bày tỏ sự không hài lòng khi ê kíp sản xuất lựa chọn trang phục học sinh rất giống với đồng phục của nước ngoài, và họ cho rằng nên để đồng phục của Việt Nam sẽ tốt hơn khi lựa chọn đồng phục học sinh của các nước khác.

Trước những ý kiến trái chiều này, ca sĩ Đức Phúc đã chính thức lên tiếng, nam ca sĩ giải thích trên truyền thông.

Đức Phúc khẳng định đồng phục của Việt Nam là đẹp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa đồng phục của nước khác là xấu khi chúng ta sử dụng. "Sử dụng phù hợp với bối cảnh hay không thì mỗi bộ đồng phục đều có những nét đẹp và ấn tượng riêng", nam ca sĩ nói.

Lý do tôi chọn đồng phục nước ngoài vào bối cảnh trường học tại Việt Nam đầu tiên vì tôi thích trang phục đó khi xem những bộ phim học đường của họ. Thứ nữa tôi muốn đem một làn gió mới vào MV học đường của mình. Bằng cách thay đổi bộ đồng phục, tôi muốn để khán giả có cảm nhận mới hơn và được tiếp xúc thêm những văn hóa học đường khác”, Đức Phúc nói thêm.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm