Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa

Trong đêm nhạc "Giai điệu tổ quốc" diễn ra vừa qua, Dương Hoàng Yến không chỉ gây chú ý bởi giọng hát kỹ thuật nhưng đầy cảm xúc mà còn bởi vẻ đẹp đang ở độ rực rỡ.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 24/08/2020 12:57

Trong đêm nhạc Giai điệu tổ quốc lần này, Dương Hoàng Yến là một trong nhiều ca sĩ tên tuổi trình diễn trên sân khấu không khán giả do nhạc sĩ Hồng Kiên dàn dựng. Để tránh sự lây lan của Covid-19, chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia và tiếp sóng qua các hệ thống livestream khác.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-1Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-2

Nữ ca sĩ có giọng ca đẹp và duyên dáng Dương Hoàng Yến chia sẻ: "Khi cất cao tiếng hát kết thúc chương trình ca khúc “Tự nguyện” của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh cùng với nhóm Oplus, với một bản phối sởn da gà hào sảng của Giám đốc âm nhạc Hồng Kiên, đến giờ tôi vẫn cảm thấy lâng lâng xúc động và vô cùng tự hào. Hát cho tới lúc cắt sóng vẫn hát tiếp trong tiếng vỗ tay của những người trong ekip chúc mừng nhau chương trình thành công rực rỡ. Không có gì hạnh phúc hơn khi được hết mình cống hiến cho âm nhạc như vậy!"

"Chương trình live hiếm hoi đặc biệt trong mùa dịch như thế này, tất cả các nghệ sĩ đã tập luyện kĩ lưỡng trong những ngày qua, với tinh thần lao động nghệ thuật hăng say mang tinh thần yêu nước qua các tác phẩm đi cùng năm tháng", giọng ca họ Dương nhấn mạnh.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-3
Dương Hoàng Yến chụp ảnh cùng êkip thực hiện chương trình

Buổi hoà nhạc Giai điệu Tổ Quốc do Đài truyền hình Việt Nam, công ty Mỹ Thanh và Vingroup đồng hành tổ chức thực hiện được truyền hình trực tiếp trên VTV1.  Chương trình này diễn ra không có khán giả ngồi xem, khán giả thưởng thức âm nhạc qua truyền hình.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-4Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-5Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-6Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-7

Diện áo dài do hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, Dương Hoàng Yến mang đến sự ngọt ngào, dìu dặt với ca khúc 'Mẹ yêu con' của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Diễn trên sân khấu không khán giả nhưng nữ thăng hoa và cháy hết mình. Với chất giọng trời phú và được đào tạo bài bản qua trường lớp cộng với bản lĩnh sân khấu, cọ sát nhiều sân khấu lớn nhất cả nước, Dương Hoàng Yến là một trong những ca sĩ hiếm hoi chinh phục được nhiều dòng nhạc khác nhau. Hiện tại, cô đang là cái tên hot nhất nhì khu vực Miền Bắc và bám trụ được với mảnh đất này, tên tuổi của Dương Hoàng Yến được nhiều bầu show ưu ái, ưa thích vì phong cách làm việc chuyên nghiệp bên cạnh tài năng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-8Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-9Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-10Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-11Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-12Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-13Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-14Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-15
Dương Hoàng Yến được kỳ vọng trở thành diva thế hệ mới của Việt Nam bởi cô sở hữu chất giọng đẹp, hiếm có cũng như nhan sắc rực rỡ, đời tư sạch sẽ.

Sau ca khúc 'Mẹ yêu con', Dương Hoàng Yến còn mang đến không khí hào hùng khi hòa giọng với nhóm OPlus với bài 'Tự nguyện'. Trái ngược với vẻ duyên dáng, mềm mại và nết na trong trang phục áo dài trướ đấy, Dương Hoàng Yến diện váy dạ hội của NTK Hà Duy để thể hiện tinh thần thời đại và sức trẻ căng tràn của giới trẻ.

Xem thêm những hình ảnh đẹp của Dương Hoàng Yến:

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-16Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-17Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-18Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-19Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-20Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-21Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-22Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-23Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-24Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-25Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-26
Áo dài vàng được Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế dành riêng cho Dương  Hoàng Yến, với gương mặt sáng, làn da mịn màn và sáng vì vậy nữ ca sĩ không ngại khi diện sắc vàng đồng này, bởi đây là màu rất kén người mặc nếu như làn da không đủ sáng.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-27Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-28Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-29
Chuyên gia trang điểm Mai Phan cũng là người đồng hành cùng Dương Hoàng Yến từ rất lâu, cô hiểu gương mặt của Yến cần phải nhấn hay chú ý điểm nào để tôn lên được nét đẹp tự nhiên. Cũng như, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với trang phục cũng được cô tính toán rất kỹ càng.

Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-30Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-31Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-32Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-33Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-34Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-35Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-36Dương Hoàng Yến xinh đẹp hút hồn và hát nội lực trong đêm nhạc ý nghĩa-37
Trang phục do nhà thiết kế Hà Duy thiết kế cũng khiến cho Hoàng Yến thêm phần lộng lẫy. Hai người cũng đã hợp tác được gần chục năm nay. 

Ảnh: Vũ Toàn
Make up: Mai Phan

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm