Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp

Diễn viên kì cựu Lưu Đan tỏ ra không quan tâm khi được phóng viên hỏi Dương Mịch đã làm gì trong ngày sinh nhật của cháu nội Tiểu Gạo Nếp

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 02/06/2020 18:33

Hôm nay (2/6), tại sự kiện tuyên truyền phim truyền hình có mặt các diễn viên Lưu Đan, Đằng Lệ Danh, Viên Văn Kiệt tại Hongkong. Trong đó, diễn viên Lưu Đan được báo giới chú ý hơn cả khi hôm qua (1/6) là sinh nhật lần thứ 6 của cháu nội ông, bé Tiểu Gạo Nếp, cô con gái dễ thương của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Lưu Đan tiết lộ cô bé đã mời 2 người bạn tới nhà và cùng tổ chức sinh nhật, tuy không linh đình bằng năm ngoái nhưng những đứa trẻ đã chơi rất vui.

Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp-1
Bố chồng Dương Mịch trong sự kiện tuyên truyền cho phim mới


Ông còn tiết lộ rằng Lưu Khải Uy mua cho con gái rất nhiều quần áo mới :"Tôi thấy con bé liên tục thử quần áo, tôi cũng nói con trai đừng mua nữa vì trẻ con lớn nhanh lắm". Thế nhưng khi được hỏi mẹ của cô bé, Dương Mịch có động thái gì trong ngày sinh nhật con không thì Lưu Đan thẳng thắn nòi rằng không rõ, nhưng ngầm tiết lộ rằng mẹ của cô bé cũng có gửi quà nhưng cụ thể hơn thì ông không nhắc.

Vào ngày quốc tế thiếu nhi cũng như sinh nhật của con gái, năm nay là lần đầu tiên Dương Mịch không trở về Hongkong để tổ chức sinh nhật cho con. Thay vào đó cô đã đến Quảng Châu để quay show truyền hình. 

Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp-2

Cũng trong sáng nay, phía ekip chương trình Cuộc trốn thoát khỏi mặt đất cũng đã tiết lộ một số hình ảnh các diễn viên tham gia ghi hình tại Quảng Châu. Nhiều fan hâm mộ nhận định, mỹ nhân họ Dương vẫn đang rất bận rộn với lịch trình dầy đặc của mình và không mấy quan tâm đến sinh nhật của con gái. 

Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp-3

Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp-4

Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp-5

Bố Lưu Khải Uy ngó lơ khi được hỏi Dương Mịch làm gì trong ngày sinh nhật bé Tiểu Gạo Nếp-6
Chương trình Dương Mịch đang ghi hình cũng có sự tham gia của Đặng Luân

Hành động này của Dương Mịch đã gây ra phản hồi trái chiều trên mạng xã hội. Nữ diễn viên tiếp tục nhận phải vô vàn chỉ trích chỉ vì công việc mà bỏ bê không quan tâm đến con gái. Thậm chí netizen cũng không ngại lôi Ngụy Đại Huân vào cuộc khi mà Dương Mịch dù rất bận rộn nhưng vẫn dành khoảng thời gian hiếm hoi của mình để ở bên mừng sinh nhật với tình trẻ. Thế nhưng đến ngày sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch lại dùng lý do bận rộn để không trở về với con gái.

Tuy nhiên nhiều người tinh ý rằng, đang thời kì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên việc Dương Mịch không về tham dự sinh nhật con gái là hợp lý, vì khi bay sang Hongkong cô sẽ phải thực hiện cách ly y tế 14 ngày. Chính vì vậy mà cô chọn cách tiếp tục ở lại Đại lục để thực hiện các dự án. Một số người còn tiết lộ, tuy không về thăm con nhưng Dương Mịch vẫn thường gọi điện thoại qua phương thức kết nối video và nói chuyện với con gái, như vậy cũng đủ để chứng tỏ dù có bận tới mấy nhưng nữ diễn viên vẫn thể hiện được sự quan tâm của người mẹ dành cho con.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm