Nghi vấn Dương Mịch và tình trẻ sống chung hạnh phúc, không chia tay như tin đồn

Trái lại với suy đoán của cư dân mạng, Dương Mịch vẫn đang hạnh phúc bên tình trẻ Ngụy Đại Huân.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 13/08/2020 11:19

Mới đây, cánh paparazzi đã bắt gặp hình ảnh Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân cùng nhau ra vào thường xuyên tại một khu dân cư ngay gần phim trường Hoành Điếm. Truyền thông cũng phán đoán rằng khả năng cả hai đang sống chung với nhau là rất cao, tình cảm vẫn ổn định chứ không hề như tin đồn đường ai nấy đi trước đó. Cụ thể, vào một buổi sáng sớm, Dương Mịch rời khỏi tòa nhà để đi quay phim  thì không lâu sau, Ngụy Đại Huân cũng bước ra từ tòa nhà đó, đặc biệt cả 2 còn mặc áo đôi.

Nghi vấn Dương Mịch và tình trẻ sống chung hạnh phúc, không chia tay như tin đồn-1

Nghi vấn Dương Mịch và tình trẻ sống chung hạnh phúc, không chia tay như tin đồn-2
Cả 2 mặc áo đôi và đi ra từ một tòa nhà

Trước đó vào 10/8, cánh săn ảnh mới bắt gặp Dương Mịch khi cô có mặt tại một trung tâm làm đẹp tại Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào tối muộn. Điều đáng chú ý chính là khoảng thời gian này cả Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đều có mặt ở Hoành Điếm để quay phim. Tuy nhiên, cánh săn ảnh lại không hề bắt gặp cả hai đi cùng nhau. Trong khi vào thời gian trước dù mỗi người ở một tỉnh những vẫn cố gắng dành thời gian tới phim trường thăm nhau. 

Một số cư dân mạng cho rằng, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân có thể đã chia tay. Hồi tháng 4, Dương Mịch và tình trẻ Ngụy Đại Huân từng bị chụp được ảnh cùng ăn kem và vào khách sạn. Tuy nhiên, kể từ sau loạt ảnh hẹn hò nói trên, truyền thông không còn chụp được bất kỳ khoảnh khắc nào cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Trên mạng xã hội, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cũng "im hơi lặng tiếng", không tương tác qua lại.

Nghi vấn Dương Mịch và tình trẻ sống chung hạnh phúc, không chia tay như tin đồn-3
Dương Mịch xuất hiện một mình tại Hoành Điếm.

Nghi vấn Dương Mịch và tình trẻ sống chung hạnh phúc, không chia tay như tin đồn-4
Cho dù chuyện tình yêu của họ đã trở thành đề tài bàn tán trên khắp cộng đồng mạng nhưng hai vên vẫn chọn cách im lặng, không hề đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Hàng loạt bằng chứng khẳng định mối quan hệ hẹn hò, yêu đương giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được tung ra. Dư luận đều biết rõ chuyện tình của cặp đôi, chỉ còn đợi chính chủ công khai tình cảm. Được biết, Ngụy Đại Huân đã sớm mến mộ, thần tượng Dương Mịch từ năm 2006 và luôn hy vọng có cơ hội được gặp gỡ nữ diễn viên. Trong những năm gần đây, Ngụy Đại Huân tham gia rất nhiều tác phẩm truyền hình và show thực tế. Tuy nhiên danh tiếng của anh không được khởi sắc, chỉ ở mức tầm trung.  

Sau đó, nam diễn viên có cơ hội hợp tác với Dương Mịch qua hai show thực tế Tôi là đại thám tửTrốn thoát khỏi mật thất. Cả hai cũng có màn song ca trên chương trình của đài CCTV trong thời gian gần đây. Có lẽ Ngụy Đại Huân là fan theo đuổi idol thành công nhất, thậm chí hẹn hò luôn với cả người trong mộng của mình.

Nghi vấn Dương Mịch và tình trẻ sống chung hạnh phúc, không chia tay như tin đồn-5

Ngoài chặng đường sự nghiệp khá ồn ào ra thì Ngụy Đại Huân sở hữu 8 công ty trên danh nghĩa pháp luật, trong đó có 4 công ty liên quan đến mảng ảnh thị (ngành phim ảnh). Số còn lại quản lý bất động sản. Thống kê tổng số vốn đăng ký của 8 công ty là 21,7 triệu NDT (73 tỷ đồng) và Ngụy Đại Huân có hơn 90% quyền kiểm soát thực tế. 

Ngụy Đại Luân là con trai của đại gia Ngụy Thụy Lâm và là người duy nhất thừa kế của gia đình. Ngụy Thụy Lâm là doanh nhân nổi tiếng ở tỉnh Cát Lâm, ông sở hữu 18 công ty với tổng số vốn đăng ký hơn 100 triệu NDT (340 tỷ đồng). Vì là người thừa kế, tương lai Ngụy Đại Huân nắm quyền quản lý ít nhất 22 công ty từ phía gia đình, sở hữu gia tài hàng trăm triệu NDT.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm