Bị chê đã kết hôn nhưng không biết nấu cơm, Dương Thừa Lâm đáp trả: Chồng tôi nấu ăn rất ngon, bạn ghen tị không?

Dương Thừa Lâm thẳng thắn thừa nhận mình không biết nấu ăn vì đó không phải sở trường thế nhưng cô lại chăm chỉ kiếm tiền để nuôi gia đình.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 26/07/2020 18:19

Mới đây, Dương Thừa Lâm và Trịnh Nguyên Sướng cùng tham gia một chương trình về nấu ăn. Tại đây, bà xã Lý Vinh Hạo đã không ngần ngại tiết lộ mình không biết nấu cơm. Điều này đã khiến cư dân mạng tranh cãi rằng, không biết cô là ngôi sao lớn hay nhỏ, bận rộn hay không nhưng một khi đã kết hôn thì phải biết nấu cơm, chăm sóc từng bữa ăn cho tổ ấm nhỏ của mình.

Bị chê đã kết hôn nhưng không biết nấu cơm, Dương Thừa Lâm đáp trả: Chồng tôi nấu ăn rất ngon, bạn ghen tị không?-1

Bị chê đã kết hôn nhưng không biết nấu cơm, Dương Thừa Lâm đáp trả: Chồng tôi nấu ăn rất ngon, bạn ghen tị không?-2
Dương Thừa Lâm thừa nhận với trên sóng truyền hình mình không biết nấu cơm

Sau đó không lâu, Dương Thừa Lâm đã đăng tải một khoảnh khắc story trên Instagram để phản hồi lại về việc này. Cô viết: "Chương trình kia phát sóng xong nhìn rất nhiều chỉ giáo của cư dân mạng. Tôi muốn nói là, ở trên lĩnh vực sở trường thì tôi sẽ phát huy nó rất chuyên nghiệp, đồng thời trên lĩnh vực mà không chuyên nghiệp thì sẽ tỏ ra rất chuyên nghiệp với sự không chuyên nghiệp này. Bản thân tôi không biết nấu cơm, tôi chỉ có thể chịu khổ chịu khó kiếm tiền nuôi gia đình, thế nhưng, bà tôi mẹ tôi, mẹ chồng tôi và cả ông xã tôi đều nấu ăn rất ngon, các bạn có ghen tị không nhỉ?" Đồng thời đính kèm biểu tượng "Dislike".

 

Bị chê đã kết hôn nhưng không biết nấu cơm, Dương Thừa Lâm đáp trả: Chồng tôi nấu ăn rất ngon, bạn ghen tị không?-3
Màn đáp trả thẳng thắn của Dương Thừa Lâm dành cho anti-fan

Bị chê đã kết hôn nhưng không biết nấu cơm, Dương Thừa Lâm đáp trả: Chồng tôi nấu ăn rất ngon, bạn ghen tị không?-4
"Đáng ra là sẽ gọi đồ ăn về nhưng anh ấy nhất quyết làm há cảo chiên và canh trứng cho mình", nữ diễn viên, ca sĩ hạnh phúc chia sẻ

Cách đây không lâu, Dương Thừa Lâm và ekip đã lần đầu chia sẻ với công chúng clip cô được Lý Vinh Hạo cầm bó hoa trắng, cùng bạn bè bí mật "tấn công" phòng riêng của mình cách đây đúng tròn 1 năm khiến nhiều người xúc động. Kể từ khi kết hôn tới nay, vì tính chất công việc khiến 2 người thường xuyên phải xa nhau nhưng Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo vẫn chăm chỉ tương tác và bày tỏ sự nhớ nhung, tình cảm gắn bó trên MXH Weibo.

Bị chê đã kết hôn nhưng không biết nấu cơm, Dương Thừa Lâm đáp trả: Chồng tôi nấu ăn rất ngon, bạn ghen tị không?-5
Cuộc sống hạnh phúc đáng ghen tị của Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm