Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng 'tòm tem' với trợ lý

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi Đường Yên lại điềm tĩnh như không có chuyện gì xảy ra sau tin có quan hệ ngoài luồng giữa La Tấn và trợ lý.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 23/07/2020 23:12

Hôm qua (22/7), tiêu điểm tin tức của làng giải trí Hoa ngữ dồn vào loạt ảnh của cánh paparazzi bắt gặp La Tấn có những hành động tình tứ đáng ngờ với nữ trợ lý. Cả 2 cười đùa vui vẻ, khoác tay, thậm chí nữ trợ lý còn vừa nhảy chân sáo vừa nghịch tóc của ông xã Đường Yên. Ngay sau đó, La Tấn bày tỏ thái độ rõ ràng phản hồi về những tin đồn trên thậm chí nói tục để khẳng định mình hoàn toàn trong sạch.

Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng tòm tem với trợ lý-1

Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng tòm tem với trợ lý-2

Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng tòm tem với trợ lý-3
Những hình ảnh thân mật của La Tấn và trợ lý gây bão Weibo hôm qua

Hôm nay, Đường Yên đã có đến 2 động thái đầu tiên sau lùm xùm của chồng. Đầu tiên là bài đăng trên Instagram. Nữ diễn viên đã không trực tiếp nhắc tới tin đồn mà còn hồn nhiên khoe bức ảnh chụp cây kem cùng dòng nhắn ẩn ý: "Giải nhiệt ngày hè bằng một cây kem, nhân tiện tìm lại hương vị tuổi thơ. Chỉ có điều, biểu cảm của "cậu" sao lại buồn cười thế nhỉ?". Dân tình ngay lập tức dự đoán ý nghĩa bài đăng ẩn ý khó hiểu của Đường Yên. Đa số cho rằng cô cười vì scandal này quá nhảm nhí, không đúng sự thật. 

Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng tòm tem với trợ lý-4

Kế đó, Đường Yên đã chia sẻ bài đăng của cô bạn thân Điền Y Đồng trên Weibo, trong hình 2 diễn viễn khoe vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn đi ăn kem cùng lời nhắn "Calo đã vượt mức tiêu chuẩn ngày hôm nay rồi", đồng thời bức ảnh cũng có thêm dòng chữ "Nice day" ( Ngày đẹp trời). Dường như, mọi ồn ào ngoài kia không ảnh hưởng gì nhiều tới tâm trạng của Đường Yên.

Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng tòm tem với trợ lý-5

Động thái mới bất ngờ của Đường Yên trước tin chồng tòm tem với trợ lý-6
Đường Yên có động thái thứ 2 sau lùm xùm trên trời rơi xuống của La Tấn

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm