Em trai của nhà vô địch UFC thi đấu ấn tượng, khẳng định sức mạnh tại đấu trường Titan FC

Lấn lướt đối thủ trong suốt 3 hiệp đấu, Mohammed Usman đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ Terrance Hodges.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 30/08/2020 09:37

Kamaru Usman đang là võ sĩ hạng bán trung số 1 thế giới và đang giữ chiếc đai danh giá của UFC. Tuy nhiên, không nhiều người biết Kamaru còn có một người em ruột có tên Mohammed thậm chí còn "khủng" hơn, ít nhất là về khoản trọng lượng cơ thể bởi anh này đang thi đấu ở hạng nặng. Mới đây, Mohammed còn cho thấy trình độ "không phải dạng vừa" của mình.

Tiếp đón đối thủ Terrance Hodges trong trận đấu chính tại sự kiện Titan FC 63, Mohammed đã lấn lướt trong suốt cả 3 hiệp. Kịch bản mỗi hiệp thì khá giống nhau khi Mohammed nhanh chóng vật được đối thủ xuống sàn đấu trước khi dồn ép trong khoảng thời gian còn lại.

Em trai của nhà vô địch UFC thi đấu ấn tượng, khẳng định sức mạnh tại đấu trường Titan FC-1

 

Em trai của nhà vô địch UFC thi đấu ấn tượng, khẳng định sức mạnh tại đấu trường Titan FC-2

Mohammed giành chiến thắng ấn tượng tại sự kiện Titan FC 62.

Em trai của nhà vô địch UFC thi đấu ấn tượng, khẳng định sức mạnh tại đấu trường Titan FC-3

Võ sĩ 31 tuổi chụp ảnh cùng anh trai.

Thi đấu vượt trội, Mohammed đã giành chiến thắng xứng đáng bằng điểm số không đồng thuận từ các giám định (30-27, 30-27, 30-27). Võ sĩ 31 tuổi tiếp tục cho thấy sự "vô đối" của mình với thắng lợi thứ 4 liên tiếp tại Titan FC. Anh hiện có thành tích 7 thắng, 1 thua và áp sát Top 100 các võ sĩ hạng nặng xuất sắc nhất thế giới. Lần duy nhất Mohammed thất bại là vào năm 2018, trước đối thủ Don Tale Mayes tại giải Victory FC.

Theo nhiều chuyên gia, nếu tiếp tục giữ được phong độ như hiện tại, Mohammed sẽ sớm được những giải MMA lớn hơn để mắt tới, trong đó có cả UFC.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm