Evander Holyfield lần đầu chia sẻ sau khi lỡ cơ hội chạm trán Mike Tyson: Tôi không thất vọng, cả hai có thể gặp nhau trong tương lai

Nhà cựu vô địch quyền Anh Evander Holyfield bỏ ngỏ khả năng thượng đài củng Mike Tyson trong thời gian tới.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 26/07/2020 00:45

Hôm 23/7, đối thủ trong lần trở lại của Mike Tyson đã chính thức được công bố. Đó là nhà cựu vô địch thế giới ở 4 hạng cân Roy Jones, thay vì Evander Holyfield như phần đông dự đoán. Theo Holyfield, ông không thất vọng vì kết quả này và cho biết đôi bên vẫn có thể đối đầu nhau trong tương lai.

"Mike có lẽ muốn chơi một trận khác trước khi gặp tôi. Chúng tôi cũng đã thương thảo về một trận đấu giữa đôi bên nhưng chưa có gì chắc chắn. Tôi muốn cả hai chạm trán với nhau trước bởi vì nếu gặp nhau vào trận thứ 2, các fan có thể sẽ chán nếu bạn chơi quá tệ ở trận đầu tiên", Holyfleld chia sẻ trên Boxingscene.

Evander Holyfield lần đầu chia sẻ sau khi lỡ cơ hội chạm trán Mike Tyson: Tôi không thất vọng, cả hai có thể gặp nhau trong tương lai-1

Evander Holyfield không thất vọng vì mất cơ hội chạm trán với Mike Tyson.

Cựu tay đấm 57 tuổi cũng đã trở lại tập luyện từ vài tháng qua. Để hiệu quả hơn, ông còn mời cả cựu vương Wladimir Klitschko tới hỗ trợ. Với việc lỡ kèo với Mike Tyson, Holyfield khẳng định đang rất thoải mái để hướng tới những dự định khác trong tương lai.

"Điều gì xảy ra thì cũng đã xảy ra. Còn với bản thân mình, tôi sẽ tìm một đối thủ và cùng thương thảo xem cả hai sẽ làm gì. Mike thì làm những gì ông ta muốn. Tôi thì thấy không có vấn đề với quyết định của người khác. Tôi đang cảm thấy ổn, không hề cảm thấy tức giận với lựa chọn của Mike. Tôi không có lý do để phải nổi nóng cả", Holyfield nói thêm.

Evander Holyfield lần đầu chia sẻ sau khi lỡ cơ hội chạm trán Mike Tyson: Tôi không thất vọng, cả hai có thể gặp nhau trong tương lai-2

Holyfield đã giành chiến thắng trước Mike trong cả 2 lần chạm trán trong quá khứ.

Trong sự nghiệp của mình, Evander Holyfield từng giữ chiếc đai WBC, WBA và IBF hạng nặng. Sau 27 năm thi đấu, ông giải nghệ vào năm 2011 với thành tích 44 thắng, 10 thua. Và giờ ông đặt mục tiêu sẽ trở lại, bất kể đối thủ có phải Mike Tyson hay không.

"Tôi đang có một vài cái tên để lựa chọn. Tôi đã tập luyện được một thời gian. Tôi tập không phải vì Mike. Tôi tập bởi đó là điều tôi muốn làm. Tôi muốn duy trì sức khỏe và thể trạng tốt. Tôi không muốn tự làm mình áp lực bởi suy nghĩ kiểu 'bao giờ mình sẽ trở lại thi đấu'".

Evander Holyfield lần đầu chia sẻ sau khi lỡ cơ hội chạm trán Mike Tyson: Tôi không thất vọng, cả hai có thể gặp nhau trong tương lai-3

Wladimir Klitschko tới hỗ trợ Evander Holyfield tập luyện.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm