Fan vẫn thấy hợp lý dù Rosé chiếm trọn spotlight còn Jennie đứng bét về thời lượng lên hình trong MV mới của BLACKPINK

BLACKPINK 5 lần 7 lượt gây tranh cãi về thời lượng lên hình, thế nhưng khi MV Lovesick Girls ra lò thì lại bình yên hiếm thấy.

Theo toquoc.vn | Thứ bảy, 03/10/2020 09:42

BLACKPINK đã trở lại với MV Lovesick Girls và đến hẹn lại lên, fan vô cùng quan tâm tới thời lượng lên hình của nhóm bên cạnh những yếu tố như chất nhạc, phần hát của mỗi người. Lý do là vì BLACKPINK có 4 thành viên nhưng lúc nào cũng gây tranh cãi về việc người được thiên vị, kẻ bị đối xử bất công.


MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Lần comeback này BLACKPINK không cần chia sẻ khung hình với ca sĩ khách mời nào. Cả nhóm tha hồ "bung lụa" và spotlight đã thuộc về Rosé. Tính tất tật cảnh quay chung trong MV Lovesick Girls thì nữ idol dẫn đầu với hơn 1 phút 43 giây, theo sau là Jisoo, Lisa và Jennie. Tuy nhiên sự chênh lệch về thời lượng xuất hiện giữa các thành viên là không đáng kể.

Fan vẫn thấy hợp lý dù Rosé chiếm trọn spotlight còn Jennie đứng bét về thời lượng lên hình trong MV mới của BLACKPINK-1

Tổng thời lượng lên hình của BLACKPINK trong MV Lovesick Girls

Xét tỉ lệ những cảnh cận mặt và solo thì Rosé tiếp tục đứng đầu (29,03%). Dù Jennie là người có cảnh quay cá nhân ít nhất, thời gian tập trung ghi hình cô chiếm 23,22% trong cả MV nhưng con số này chỉ kém chút xíu so với Lisa và Jisoo - 2 thành viên lần lượt giữ vị trí thứ 2 và 3.

Thời lượng cảnh quay solo và cận mặt trong MV Lovesick Girls

Rosé xuất hiện nhiều nhất trong MV Lovesick Girls trong khi Jennie xếp cuối ở cả cảnh chung lẫn riêng, thế nhưng kết quả này lại không làm fan thất vọng. Trái lại, các BLINK còn khen lần này YG chia thời lượng lên hình… đều chằn chặn. Số giây chênh lệch giữa các thành viên không đáng là bao, qua đó ai cũng có cơ hội tỏa sáng.

Fan vẫn thấy hợp lý dù Rosé chiếm trọn spotlight còn Jennie đứng bét về thời lượng lên hình trong MV mới của BLACKPINK-2

4 thành viên đều tỏa sáng trong MV Lovesick Girls, không ai gặp cảnh "tàng hình"

Nhiều người còn cho rằng cuối cùng Rosé đã nhận được sự chú ý mà cô xứng đáng sau màn thể hiện ít ỏi trong MV Ice Cream phát hành hồi tháng 8 vừa qua. "Bông hồng nước Úc" là main vocal nhưng hát ít nhất nhóm, cảnh quay trong MV cũng chẳng khá khẩm hơn.

Fan vẫn thấy hợp lý dù Rosé chiếm trọn spotlight còn Jennie đứng bét về thời lượng lên hình trong MV mới của BLACKPINK-3

Rosé có ít cảnh quay cận mặt và solo nhất trong MV Ice Cream

Thế nhưng với Lovesick Girls thì Rosé khoe được giọng hát độc đáo và kỹ năng diễn xuất đỉnh cao qua những cảnh giận dữ, khóc lóc yêu cầu cảm xúc dâng trào. Đây cũng là lý do cư dân mạng và fan mãn nguyện về cách chia thời lượng lên hình trong MV lần này và mong YG cứ thế phát huy nhé!

Fan vẫn thấy hợp lý dù Rosé chiếm trọn spotlight còn Jennie đứng bét về thời lượng lên hình trong MV mới của BLACKPINK-4

Sau bao lần bị "dìm" thì Rosé đã nhận lấy sự chú ý mà cô xứng đáng

Trên YouTube, đa phần các bình luận đều mang tính tích cực:

- Họ đã "dìm hàng" Rosé trong Ice Cream nên lần này bù đắp cho cô ấy. Quả là kỷ nguyên của Rosé, đến cả giọng hát của cô nàng cũng nổi bật nhất đối với tôi.

- Thế này là công bằng rồi, ai nghĩ là bất công thì nên đi khám mắt đi.

- Tin tôi đi, Jisoo và Rosé cuối cùng cũng nhận được điều mà họ xứng đáng xét về phần hát, thời lượng lên hình và cả sự công nhận.

- Tôi là fan của Lisa và nghĩ thế này công bằng rồi, vì trong How You Like That và Ice Cream thì Lisa và Jennie xuất hiện nhiều nhất.

- Cuối cùng Rosé cũng đứng đầu thời lượng lên hình và chia phần hát, tôi hạnh phúc quá.

- Lần chia thời lượng trong MV đều nhất của YG, ngoại trừ BOOMBAYAH. Lần này YG làm tốt lắm. Cuối cùng Jisoo cũng nhận được thứ xứng đáng với cô ấy.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm