Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo

Bộ hình lấy bối cảnh tại Paris – kinh đô thời trang hoa lệ của Châu Âu. Và được cô cùng ekip của mình lên ý tưởng và sản xuất tại …Studio, với sự kết hợp tinh tế của trang sức, phụ kiện thời trang của nhà mốt Chanel.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 06/08/2020 16:20

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-1
Thu Anh là cái tên fashionista nổi bật năm nay. Nửa đầu năm 2020, dù ảnh hưởng dịch bệnh nhưng cô nàng vẫn bất chấp sản xuất hình ảnh tại nhà.

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-2Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-3
Dự án “Thu Anh in da house” của cô thời gian đó cũng gây sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng và làng thời trang Việt Nam.

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-4
Tư duy hiện đại, thông minh với khả năng nắm bắt và tạo ra xu hướng thời trang cho riêng mình, Thu Anh Hồ là một màu sắc không lẫn trong Showbiz Việt hiện nay.

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-5Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-6
Bộ hình mới nhất được cô thực hiện trong giai đoạn toàn cầu đang cùng chung tay chống lại bệnh dịch Covid, khi chúng ta bắt buộc phải hạn chế tối đa việc di chuyển trong và ngoài nước bằng mọi hình thức.

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-7Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-8
Bộ hình là sự kết hợp giữa không gian và thời trang, chỉ tại Studio với 1 chiếc máy chiếu, cô đã đưa chúng ta thời Paris – kinh đô thời trang hoa lệ của Châu Âu mà không cần bất cứ chuyến đi xa nào.
 

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-9Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-10
Tuy rằng 2020 có nhiều chuyển biến nhưng Thu Anh vẫn luôn tích cực, chăm chỉ cống hiến và đạt được những cột mốc đáng nhớ.
 

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-11
Bên cạnh hình ảnh là một KOL/Fashionista thì cô cũng sẽ xuất hiện trong vai trò diễn viên chính của bộ phim điện ảnh “Sài Gòn trong cơn mưa”. Bộ phim được dự kiến công chiếu cuối năm nay.

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-12
Thông qua bộ hình thời trang của Thu Anh Hồ, người xem có thể cảm nhận một nước Pháp khá thú vị qua góc nhìn và cách thực hiện khác biệt của cô nàng.

Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-13Fashionista Hồ Thu Anh đưa người yêu thời trang tới Paris qua ống kính huyền ảo-14
Ê kip thực hiện bộ ảnh bao gồm: Photographer Ky Anh Tran, MUA Ruan Dang, Assistant Tan Phat Dang, Phuong Luong Thu Anh wears Chanel #ChanelMertiersdArt, DATT, Mayhem, Maison Phieu, Apsirin, Yaya Clothing.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm