Floyd Mayweather khoe body căng đét ở tuổi 43, fan trầm trồ khuyên "Độc cô cầu bại" nhanh chóng trở lại sàn đấu

3 năm kể từ trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng, Floyd Mayweather vẫn giữ được một thể trạng rất tốt.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 30/08/2020 09:32

Mới đây, Floyd Mayweather đã gây chú ý khi đăng tải lên trang cá nhân bức hình khoe cơ bắp căng đét ở tuổi 43. Dù đã giải nghệ kể từ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, "Độc cô cầu bại" vẫn giữ được một hình thể săn chắc, cơ bụng 6 múi. Điều này cho thấy nhà cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân vẫn duy trì việc tập luyện một cách đều đặn.

Chứng kiến phom người chuẩn chỉ của Mayweather, nhiều fan hâm mộ đã để lại lời bình luận, hy vọng "Độc cô cầu bại" lần thứ 3 giải nghệ và trở lại với võ đài.

Floyd Mayweather khoe body căng đét ở tuổi 43, fan trầm trồ khuyên Độc cô cầu bại nhanh chóng trở lại sàn đấu-1

Bức hình được Mayweather đăng trên trang cá nhân.

Về phần mình, Mayweather cũng khẳng định đang thương thảo với giải võ thuật Rizin về một trận đấu trong tương lai. 

"Chúng tôi đang thương thảo về một trận đấu tại Tokyo, có thể vào năm 2020 hoặc 2021. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với việc giải nghệ. Tôi không thể nói trước điều gì nhưng nếu trở lại thì tôi phải nhận được một cái gì đó xứng đáng, bất kể đối thủ tới sẽ là ai".

Theo truyền thông Nhật Bản, đối thủ tiềm năng của Mayweather sẽ là nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Takashi Uchiyama. Tuy nhiên, màn so tài này nếu được bắt kèo nhiều khả năng cũng chỉ là một trận đấu biểu diễn.

Floyd Mayweather khoe body căng đét ở tuổi 43, fan trầm trồ khuyên Độc cô cầu bại nhanh chóng trở lại sàn đấu-2
Mayweather đã giải nghệ sau trận đấu với McGregor vào năm 2017.

Ở một diễn biến khác, UFC cũng bày tỏ sự hứng thú về việc hợp tác lần 2 với Mayweather, sau trận đấu với McGregor trong quá khứ. Theo lời Chủ tịch Dana White, cả hai phần nào tìm được tiếng nói chung nhưng khả năng Mayweather thượng đài với một võ sĩ UFC trong năm nay là rất thấp. 

"Floyd muốn thi đấu. Chúng tôi sẽ lắng nghe anh ấy. Floyd và tôi muốn làm việc cùng nhau và tạo ra một thứ gì đó. Tôi và anh ấy chỉ cần thêm một chút thời gian để thực hiện việc này", Dana White chia sẻ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm