Ghi bàn thắng vào lưới Quảng Nam, Tuấn Anh vẫn cho rằng bản thân vẫn còn kém

Tuấn Anh đã có những chia sẻ khiêm tốn khi nói về bản thân sau trận đấu với Quảng Nam ở vòng 10 V-League 2020.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 18/07/2020 11:45

Một trận đấu thăng hoa với CLB HAGL nói riêng và hàng tiền vệ nói chung trong cuộc tiếp đón CLB Quảng Nam trên sân nhà tại vòng 10 V-League 2020. Chiến thắng 3-1 trước đối thủ đã giúp đội bóng phố Núi vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong đó, Tuấn Anh đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở mùa giải 2020 và cũng là chìa khóa giúp đội bóng phố Núi vươn lên dẫn trước trong bối cảnh hòa 1-1, dẫn tới 3 điểm trọn vẹn.

Ghi bàn thắng vào lưới Quảng Nam, Tuấn Anh vẫn cho rằng bản thân vẫn còn kém-1

Tuấn Anh khiêm tốn khi nói về bản thân sau trận đấu với Quảng Nam ở vòng 10 V-League 2020. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Chia sẻ sau trận đấu, Tuấn Anh khẳng định, bản thân không nghĩ quá nhiều tới bàn thắng. Điều quan trọng với anh này là bàn thắng đã giúp HAGL mở ra cánh cửa chiến thắng.

"Cũng giống như khi ghi bàn năm ngoái, cảm xúc của tôi cũng như vậy, không nghĩ quá nhiều. Tôi ghi bàn lúc tỷ số đang hòa, giúp đội tự tin hơn. Mục tiêu duy nhất của tôi, cũng như các cầu thủ HAGL là cố gắng giành chiến thắng. Chúng tôi không quan trọng ai sẽ ghi bàn” – Tuấn Anh chia sẻ.

Tiền vệ gốc Thái Bình cũng cho biết, ở mùa giải năm nay, mục tiêu của anh là ghi bàn cho từng trận đấu chứ không phải ghi bàn cho bản thân dù cho hiếm khi hoàn thành mục tiêu đề ra.

“Tôi không đặt mục tiêu một mùa giải ghi bao nhiêu bàn mà chỉ đặt mục tiêu cho từng trận, sẽ ghi bao nhiêu bàn. Nhưng phần lớn tôi đều không làm được. Tôi tự nhận thấy khả năng của mình còn rất kém, phải tiếp tục khắc phục điều đó.” – Tuấn Anh nói.

Với chiến thắng này, CLB HAGL tạm vươn lên vị trí thứ 3 với 16 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Lee Tae-hoon sẽ đến làm khách trên sân nhà CLB Thanh Hóa.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm