Gia Bảo nói gì khi danh hài Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm

Nghệ sĩ Chí Tài đã không giấu nổi bức xúc khi đi diễn show từ thiện nhưng bị bầu sô ngó lơ, ưu tiên nghệ sĩ trẻ.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 12/11/2020 15:18

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Chí Tài đăng tải bài viết khá dài tỏ rõ sự bức xúc khi bị một bầu show đối xử tệ. Chia sẻ của nam nghệ sĩ mau chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Gia Bảo nói gì khi danh hài Chí Tài tức giận bỏ về giữa đêm-1

Nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể, danh hài Chí Tài cho hay, anh đã nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc từ thiện và đến từ rất sớm. Theo lịch diễn là 21 giờ 30, tuy nhiên đến rạng sáng hôm sau nam nghệ sĩ vẫn chưa được lên sân khấu. Nam danh hài cho biết đây là lần đầu tiên anh phải bỏ về giữa chừng vì quá bức xúc trước cách làm việc của bầu show đáng tuổi con cháu.

"Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9:30 mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá amateur, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ.

Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề, còn hơn sau tất cả: 'Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh' thì cũng...", NS Chí Tài viết.

Sau khi đăng tải, rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với Chí Tài và tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của bầu show. Ca sĩ Phi Nhung khẳng định: "Anh lên tiếng là không đơn giản nha" dưới phần bình luận.

Trước bức xúc của danh hài Chí Tài, diễn viên Gia Bảo - người đã đứng lên mời NS Chí Tài tham dự chương trình từ thiện đã chính thức gửi lời xin lỗi: Cho Gia Bảo được cúi đầu xin lỗi chú Danh Hài Chí Tài!. Vì chính Gia Bảo là người mời chú tham gia, chú rất nhiệt tình đến với chương trình, nhưng do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận!". 

 "Mỗi 1 khách mời tham gia ekip đều trân trọng, các bạn trẻ Gia Bảo còn ôm, bắt tay cám ơn từng người, người lớn Bảo còn đích thân tiễn ra xe mà, thì đâu có lý do gì danh hài Chí Tài là vị khách mời chính Bảo mời đến mà không tôn trọng được? Chú vẫn đang là 1 ngôi sao danh hài lớn mà, Bảo đâu có điên mà không quý trọng chú mà đẩy mấy bạn trẻ lên giành hát của chú?", diễn viên Gia Bảo giải thích. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm