Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ

Tang lễ của MC Diệu Linh diễn ra sáng 16/6. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tới tiễn đưa MC về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Theo Tri Thức Trực Tuyến | Thứ ba, 16/06/2020 11:41
Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-1

Sáng 16/6, tang lễ của MC Diệu Linh diễn ra tại nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tới tiễn đưa MC về nơi yên nghỉ cuối cùng. Sau lễ viếng và lễ hoả táng, MC Diệu Linh sẽ yên nghỉ ở nghĩa trang quê nhà Hải Dương.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-2

Người thân, bạn bè và đồng nghiệp ai nấy đều đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nữ MC. Cô qua đời ở tuổi 29 để lại nhiều giấc mơ còn dang dở. Trước đó, MC Quang Minh tâm sự Diệu Linh là cô gái chăm chỉ, ham học hỏi. Nữ MC thường nhắn tin với đàn anh trong thời gian điều trị nhưng chỉ chia sẻ về công việc, không hề kêu ca về sức khỏe.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-3

MC Long Vũ đau buồn trước sự ra đi của một đồng nghiệp tận tụy. Anh viết trong sổ tang: "Ban biên tập truyền hình cáp xin chia sẻ sự mất mát không gì bù đắp nổi này với gia đình. Diệu Linh sẽ mãi trong tim chúng tôi như một đồng nghiệp đáng yêu, tận tụy và dễ mến".

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-4

Cựu cầu thủ Đặng Phương Nam tới đưa tiễn nữ MC. Sinh thời, Diệu Linh là gương mặt quen thuộc trong các bản tin thể thao.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-5

MC Mỹ Lan ở bên Diệu Linh trong suốt thời gian MC điều trị bệnh. Viết cho người em thân thiết, Mỹ Lan tâm sự: “Tôi và Linh đã hẹn sẽ gặp nhau để chúc mừng ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam - ngày của hai chị em và hẹn ngày trao tặng em món quà - là tấm lòng của anh chị em bạn bè đồng nghiệp và khán giả yêu thương em. Tiếc mà món quà chưa kịp trao thì em đã đi xa mãi mãi. Tôi mong ở nơi xa em có thể mỉm cười khi biết em đã được yêu thương nhiều như thế nào”.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-6

Diễn viên Hải Anh nói lời tạm biệt với MC Diệu Linh. Trước khi làm MC, Diệu Linh cũng thử sức với nhiều lĩnh vực giải trí.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-7

Diễn viên Chí Nhân lặng lẽ trong những giây phút cuối trước khi tiễn biệt đàn em. Nữ MC được các đồng nghiệp, bạn bè yêu mến ở sự tận tụy, hết mình trong công việc và tinh thần mạnh mẽ, kiên cường trước bệnh tật.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-8

Bạn bè của Diệu Linh trong đội văn nghệ không kìm được nước mắt khi vào viếng MC. Nữ MC ra đi đột ngột, các bạn chưa kịp vào thăm và gặp lần cuối.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-9

Mẹ MC Diệu Linh khóc khi nhận những lời động viên, chia buồn từ người thân, bạn bè. Trước đó, cha mẹ nữ MC 29 tuổi gần như ngã quỵ khi biết con gái mắc bệnh ung thư máu giai đoạn 4.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-10

Những giây phút cuối khi gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tưởng nhớ Diệu Linh. Cô qua đời vào sáng 13/6, ở tuổi 29 sau một thời gian chiến đấu với bệnh ung thư máu. Thời gian điều trị bệnh, Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan, vẫn làm việc. Chỉ đến gần đây, cô mới chia sẻ về căn bệnh của mình sau khi chuyển biến nặng.

Gia đình và đồng nghiệp tiễn đưa MC Diệu Linh về nơi an nghỉ-11

Người thân khóc nghẹn trước mất mát quá lớn. Sau lễ viếng diễn ra tại nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, lễ hỏa táng diễn ra cùng ngày tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm