Giả Nãi Lượng và Kim Thần vội vàng thanh minh sau tin đồn hẹn hò, ở chung một khách sạn

Cặp sao bày tỏ thái độ cương quyết khi bị cho là đang bí mật hẹn hò, đồng thời khẳng định chỉ là bạn bè bình thường.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ ba, 22/12/2020 18:20

Ngày 22/12, hàng loạt các trang tin giải trí hàng đầu Hoa ngữ đã đưa tin về việc Giả Nãi Lượng và Kim Thần bí mật hẹn hò. Cánh paparazzi đã lần lượt chụp cận được khoảnh khắc cả 2 cùng xuất hiện tại một khách sạn.

Giả Nãi Lượng và Kim Thần vội vàng thanh minh sau tin đồn hẹn hò, ở chung một khách sạn-1

Giả Nãi Lượng và Kim Thần vội vàng thanh minh sau tin đồn hẹn hò, ở chung một khách sạn-2

Cụ thể, Kim Thần diện một bộ trang phục gợi cảm đi đến nhà hàng đồ Âu đến rạng sáng hôm sau mới ra về. Sau khi nữ diễn viên rời đi, Giả Nãi Lượng cũng cùng một số người bạn của mình bước ra và lên xe trở về khách sạn. Điều đáng chú ý khách sạn này cũng là nơi lưu trú của Kim Thần từ một ngày trước đó.

Vào năm 2019, cả hai từng bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau đến 3h sáng hôm sau. Không lâu sau, Giả Nãi Lượng và Kim Thần còn bị phát hiện sử dụng ốp điện thoại đôi, nuôi cùng một chú mèo. Khi đó, họ tránh né mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình ái.

Kim Thần sinh năm 1990. Người đẹp nổi tiếng với các phim Thất chủng vũ khí Chi Khổng Tước Linh, Sở Hán tranh hùng, Đồng Bách anh hùng, Quỷ bính xa, Pháp sư Vô Tâm, Tần thời Minh Nguyệt... Một số khán giả còn cho rằng, nếu Kim Thần và Giả Nãi Lượng thành đôi thì cũng không có gì quá bất ngờ gì khuôn mặt của nữ diễn viên cũng "hao hao" giống vợ cũ của anh. Cô từng hẹn hò với Đặng Luân và Đổng Hựu Lâm - cháu trai Thành Long.

Giả Nãi Lượng và Kim Thần vội vàng thanh minh sau tin đồn hẹn hò, ở chung một khách sạn-3
Kim Thần

Ngay sau khi những thông tin trên xuất hiện trên hàng loạt các trang tin tức và mạng xã hội, phía studio của Kim Thần đã có động thái dứt khoát để bảo vệ hình ảnh cho cô. Ekip thanh minh rằng cả 2 người chỉ là bạn bè bình thường. Khách sạn Kim Thần ở là do khi tham gia sự kiện với báo chí được ban tổ chức sắp xếp trước, các nghệ sĩ khác cũng ở đó. Phía nữ diễn viên yêu cầu người dùng MXH xóa những thông tin không đúng sự thật và những đồn đoán vô căn cứ để không xâm phạm tới đời tư của cô. Ngay sau đó, Kim Thần cũng chia sẻ lại bài đăng của studio với lời thách thức: "Không sao, cứ đăng bài đi rồi cùng nhau kiện".

Phía Giả Nãi Lượng cũng sử dụng một thành ngữ ngắn gọn để trả lời báo chí: "Tử Hư Ô Hữu" ( tức không có thật, chỉ là giả thiết". Nam diễn viên cũng chia sẻ lại và yêu cầu mọi người ngừng phát tán tin tức giả về anh.

Giả Nãi Lượng và Kim Thần vội vàng thanh minh sau tin đồn hẹn hò, ở chung một khách sạn-4
Giả Nãi Lượng

Về phần mình, Giả Nãi Lượng sau khi ly hôn Lý Tiểu Lộ vẫn chưa thừa nhận hẹn hò với bất kỳ ai. Anh và vợ cũ nhiều lần vướng tin tái hợp, song đều mạnh mẽ bác bỏ. Nam diễn viên chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục đi show, tham gia đóng phim.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm