Điều NHM Boston Celtics lo lắng đã xảy ra: Gordon Hayward nghỉ 1 tháng sau chấn thương mắt cá chân

Thông báo chính thức về tình trạng chấn thương của Gordon Hayward đã được BLĐ đội bóng Boston Celtics đăng lên trang chủ.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 19/08/2020 12:24

Đối với người hâm mộ Boston Celtics, niềm vui có được chiến thắng mở màn tại vòng 1 Playoffs 2020 đã vụt tắt khi BLĐ đội bóng thông báo về tình hình chấn thương của Gordon Hayward, một trong những trụ cột của đội bóng thời điểm hiện tại.

Điều NHM Boston Celtics lo lắng đã xảy ra: Gordon Hayward nghỉ 1 tháng sau chấn thương mắt cá chân-1

Chia sẻ của Boston Celtics cách đây không lâu.

"Tiền phong Gordon Hayward đã bị bong gân cấp độ 3 ở mắt cá chân phải trong hiệp 4 trận đấu đêm qua với Philadelphia 76ers. Dự kiến cầu thủ này sẽ không tham gia thi đấu trong khoảng 4 tuần. Thông tin về tình hình chấn thương của Gordon sẽ được cập nhập sau".

Thông báo trên của Boston Celtics, điều này đồng nghĩa với việc Gordon Hayward sẽ phải vắng mặt hết vòng 1 của Playoffs và khả năng cao là sang vòng 2 nếu Boston Celtics vượt qua Philadelphia trong loạt Bo7. Trước đó không lâu, Gordon Hayward cho biết cũng sẽ rời khỏi khu cách ly để cùng vợ chào đón đứa con thứ 4, dự kiến sẽ ra đời vào giữa tháng 9.

Với cấu trúc đấu liên tục hiện tại trong khu cách ly, chấn thương trên của Gordon Hayward sẽ phần nào ảnh hưởng tới thành tích của Boston Celtics tại vòng đấu Playoffs. Việc thiếu vắng một trong những cầu thủ chính thức tới 4 tuần sẽ khiến HLV Brad Stevens phải đau đầu trong những trận đấu tới.

Điều NHM Boston Celtics lo lắng đã xảy ra: Gordon Hayward nghỉ 1 tháng sau chấn thương mắt cá chân-2

Gordon Hayward hiện đang đóng góp trung bình 17,5 điểm, 6,7 rebounds và 4,1 kiến tạo cho Celtics tại mùa giải năm nay.

Với đội hình hiện tại, Marcus Smart khả năng sẽ được đưa lên đội hình chính thức thay thế vị trí của Gordon Hayward. Boston Celtics đang tạm dẫn trước Philadelphia 76ers 1-0 trong loạt Bo7 tại vòng 1 Playoffs 2020, game 2 sẽ diễn ra vào rạng sáng mai, ngày 20/8 (giờ Việt Nam).

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm