Cậu ấm nhà ông trùm gây phẫn nộ khi đi hẹn hò thân mật trong khi gia tộc bận rộn tổ chức tang lễ

Trong khi gia tộc họ Hà đang cùng nhau chuẩn bị tang lễ cho ông trùm Hà Hồng Sân thế nhưng cậu ấm Hà Du Hanh vẫn đi hẹn hò vui vẻ với tình cũ khiến cộng đồng mạng tức giận.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 08/07/2020 11:53

Sau khi ông trùm sòng bài Macau qua đời vào cuối tháng 5 vừa qua, truyền thông Trung Quốc và châu Á ngoài việc đưa ra các dự đoán về việc chia tài sản của ông Hà Hồng Sân thì còn khai thác triệt để tới đời sống riêng tư của gia tộc. Rất nhiều tình tiết như nội bộ lục đục, các con hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, người con bí ẩn của bà Tư Lương An Kỳ lần lượt được công chúng quan tâm.

Mới đây, cánh paparazzi Hong Kong đã theo chân và "tóm gọn" hình ảnh cậu ấm Hà Du Hanh - con trai của ông Hà và bà Tư, hồn nhiên vui vẻ đi chơi, không những vậy là hẹn hò với người đẹp tại một quán pub nhỏ. Báo giới tiết lộ, cả 2 đã có những giây phút thân mật, cười nói khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Đa phần đều nhận xét rằng, cả gia tộc họ Hà ai nấy đều bận rộn để chuẩn bị cho tang lễ của ông trùm được chỉn chu, đặc biệt là trong thời gian "thủ hiếu" ( khoảng thời gian giữ đức hiếu với cha mẹ" thì cậu con trai này lại vô tâm đến vậy.

Cậu ấm nhà ông trùm gây phẫn nộ khi đi hẹn hò thân mật trong khi gia tộc bận rộn tổ chức tang lễ-1
Loạt ảnh hẹn hò của Hà Du Hanh trong lúc cả nhà đang vất vả lo lắng chuyện tang sự

Cậu ấm nhà ông trùm gây phẫn nộ khi đi hẹn hò thân mật trong khi gia tộc bận rộn tổ chức tang lễ-2

Cậu ấm nhà ông trùm gây phẫn nộ khi đi hẹn hò thân mật trong khi gia tộc bận rộn tổ chức tang lễ-3
Cả 2 thân mật và cười nói vui vẻ

Theo thông tin mà báo chí Hong Kong tiết lộ, cô gái đi hẹn hò với Hà Du Hanh không phải là Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh mà lại là người yêu cũ có tên Trần Huỳnh. Trước đó, Hà Du Hanh cũng từng bị bắt gặp khi tụ tập cùng nhóm bạn nhà giàu và Hoa hậu Phùng Doanh Doanh đúng một ngày trước khi bố của anh qua đời. 

Cậu ấm nhà ông trùm gây phẫn nộ khi đi hẹn hò thân mật trong khi gia tộc bận rộn tổ chức tang lễ-4
Cả 2 hẹn hò từ nhiều năm trước, nhưng không biết vì lý do gì cả hai chia tay, giờ đây lại tái hợp.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm