Hà Kiều Anh tiết lộ vai diễn khiến cô bị dập tay, đứt gân chân và ngồi xe lăn 3 tháng

"Tôi bị lu đè dập tay, máu chảy lênh láng, đứt 3 gân chân, phải ngồi xe lăn và đi nạng suốt ba tháng trời. Tôi còn phải bay ra Hà Nội để một bác sĩ người Pháp nối gân chân lại cho mình", Hoa hậu Hà Kiều Anh nhớ lại.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 04/11/2020 16:49

Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh là một trong những chân dài rất có duyên với nghệ thuật thứ bảy. Tuy cô không đóng quá nhiều phim nhưng cô đã có những vai diễn để lại trong lòng khán giả khá sâu sắc qua các bộ phim như: Đẻ mướn, Người tình trong mơ, Hạnh phúc có thật... Mới đây, trong chương trình "Hẹn cuối tuần", Hà Kiều Anh đã chia sẻ về quá trình đóng phim với nhiều "mất mát" của mình.

Hà Kiều Anh tiết lộ vai diễn khiến cô bị dập tay, đứt gân chân và ngồi xe lăn 3 tháng-1

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hà Kiều Anh nhớ lại vai diễn trong phim "Đẻ mướn": "vai diễn ở phim Đẻ mướn gây cho tôi nhiều khó khăn, cực khổ nhất. Đó là vai diễn có mồ hôi, nước mắt và cả máu của tôi trong đó. Tôi nhớ, ở cảnh kết thúc phim, tôi phải chạy giữa hai hàng lu để rượt đuổi con mình. Tất cả đều phải quay thật, không có diễn viên đóng thế.

Trong lúc tôi chạy, người ta kéo hai hàng lu khiến nó đổ ập vào người tôi. Tôi bị lu đè dập tay, máu chảy lênh láng, đứt 3 gân chân, phải ngồi xe lăn và đi nạng suốt ba tháng trời. Tôi còn phải bay ra Hà Nội để một bác sĩ người Pháp nối gân chân lại cho mình.

Tôi hi sinh nhiều vì một vai diễn đến vậy vì tính tôi đã nhận lời làm cái gì là phải làm hết mình, hết lòng, hết sức, làm nhiệt tình, không nề hà điều gì".

Dù trải qua thời gian khó khăn điều trị vết thương do tai nạn nghề nghiệp nhưng Hà Kiều Anh chưa bao giờ hối hận về điều đó: "Tôi cũng chưa bao giờ hối hận khi bị chấn thương như vậy vì đó là niềm đam mê nghệ thuật của tôi, khiến tôi hi sinh vì nó. Tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật tốt như vậy".

Ngoài ra, chân dài họ Hà cũng cho biết thêm, hiện tại cô đang suy nghĩ có nên quay trở lại với nghệ thuật thứ bảy./.

 
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm