Hà Nội ghi nhận 1 ca dương tính SARS-CoV-2 tại quận Hoàn Kiếm

Chiều 28/8, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Khổng Minh Tuấn cho biết, tại quận Hoàn Kiếm vừa ghi nhận một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 28/08/2020 15:56
Hà Nội ghi nhận 1 ca dương tính SARS-CoV-2 tại quận Hoàn Kiếm-1

Hình minh họa.

Trường hợp này là nam thanh niên L.C.M.H., 23 tuổi, quê quán: Bà Rịa Vũng Tàu, địa chỉ tạm trú: 58B Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm.

Theo Phó Giám đốc CDC Hà Nội, L.C.M.H là công dân Việt Nam trở về từ Nga ngày 10/8 và được cách ly tập trung tại Hải Dương (ở cùng phòng với BN1034 có xét nghiệm lần 2 dương tính ngày 25/8).

Được biết, sau khi kết thúc cách ly vào ngày 25/8, bệnh nhân về tạm trú tại quận Hoàn Kiếm để đợi bắt tàu về quê thì nhận được thông tin của CDC Hải Dương là BN1034 ở cùng phòng có kết quả xét nghiệm dương tính.

Sau đó, người này đã được Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm lấy mẫu và chuyển cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao ở quận Nam Từ Liêm.

Ngày 28/8, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2 do CDC Hà Nội thực hiện. 

Liên quan đến trường hợp này, ông Khổng Minh Tuấn thông tin, qua điều tra sơ bộ thì có 3 trường hợp F1, trong đó, 1 trường hợp ở quận Hoàn Kiếm, 2 trường hợp ở quận Đống Đa đã được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm./.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm