Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương

Vì mối quan hệ thân tình và trọng cái tài của nhau mà mỗu khi Tùng Dương cần thì Hà Trần đều có mặt, và lần này cũng vậy, chị sẽ có mặt tại Việt Nam tham gia live concert của divo mang tên “Con Người”.

Trần Nguyễn - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 06/11/2020 13:57

Theo tiết lộ của nam ca sĩ Tùng Dương, anh may mắn vì có được những mối quan hệ thân thiết đến mức chỉ cần mở lời là đối phương sẽ gật đầu và tìm “đủ mọi cách” để có thể song  hành cùng anh trong các kế hoạch âm nhạc. Với live concert mang tên “Con người” tới đây, Tùng Dương đã mời ban nhạc Ngọt, ca sĩ Bùi Lan Hương và một trong bốn diva đình đám sống tại hải ngoại – Hà Trần góp trọng trong. 

Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-1Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-2

Và để có mặt trong live concer “Con người”, Hà Trần sẽ nhập cảnh nhưng ngay lập tức được đưa đi cách ly để phòng tránh Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Tùng Dương chia sẻ về chủ đề live concert mộc mạc và giản dị “Con người”: “Với một năm quá đặc biệt như 2020 này. Khi bệnh dịch làm cuộc sống chúng ta đảo lộn; khi những đợt thiên tai liên tiếp diễn ra, đó là lúc chúng ta càng thấy quý giá cái tình người. Với tình người đẹp đẽ và cao cả, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mọi thử thách của cuộc sống, cho dù là những biến cố lớn mà mỗi người chưa từng nghĩ đến. 

Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-3Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-4Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-5
Ca sĩ Tùng Dương là người kính nghiệp, luôn canh cánh những sản phẩm âm nhạc của mình làm sao có sức lan tỏa và giá trị bền bỉ trong đời sống 

Giữa những thử thách khắc nghiệt như lúc này, khi mà những đợt giãn cách, phong toả làm thay đổi cả cách chúng ta sống và làm việc bao năm qua, thì cũng là lúc chúng ta có thời gian suy nghĩ, chiêm nghiệm về ý nghĩa cuộc sống, rằng con người dù là sinh vật ưu tú nhất của quá trình tiến hoá muôn loài, tưởng như có thể kiểm soát được hoàn toàn cuộc đời của mình, thì cũng có khi trở nên thật nhỏ bé, không khỏi có khi cảm thấy bất lực. 

Và khi đối mặt với những đợt thiên tai ở mức độ kỷ lục, chúng ta lại càng thấy mình nhỏ bé biết bao trước thiên nhiên vĩ đại. Nhưng không vì thế mà mỗi người buông xuôi. Chính tình người, chính những tình cảm thiêng liêng mà chỉ con người mới có, sẽ cứu rỗi chúng ta’’.

Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-6

Tùng Dương được xem là một trong những nghệ sĩ tiên phong của âm nhạc Việt Nam hiện nay. Mỗi sản phẩm âm nhạc của Tùng Dương đều để lại những dấu mốc đáng nhớ cho sự cách tân về âm nhạc và nghệ thuật trình diễn. Không bao giờ thoả hiệp và hài lòng với chính mình, Tùng Dương luôn chuẩn bị kỹ lưỡng tới từng chi tiết cho mỗi dự án mới, và điều đó lý giải vì sao anh luôn là một nghệ sĩ được những khán giả tinh hoa yêu thích và chờ đợi các album hay những liveshow mới.

Theo kế hoạch, Tùng Dương sẽ cho ra mắt album mang tên Human theo thể loại progressive rock kinh điển cùng với các yếu tố âm nhạc thể nghiệm (experimental music) đầy sáng tạo và mới mẻ, hứa hẹn sẽ một lần nữa là một cú hích và được công chúng yêu nhạc đón nhận và ủng hộ nhiệt thành.

Album mới này là tiền đề để Tùng Dương thực hiện live concert Con người diễn ra vào ngày 28, 29/11 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội. Theo đó, live concert CON NGƯỜI của Tùng Dương sẽ cho khán giả thấy một chân dung Tùng Dương đang ở giai đoạn sung sức nhất của sáng tạo. Một ca sĩ thông minh, biết dung hoà khéo léo những giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới mẻ nhất; giữa tính thị trường và phẩm chất nghệ thuật.

Live concert sẽ được chia làm 3 phần, Phần 1 mang tên Tô Vinh dành để tri ân tới những nhạc sĩ đã làm nên một phần quan trọng của lịch sử nhạc Việt đương đại, cùng những nhạc sĩ đã góp phần để cái tên Tùng Dương toả sáng như hiện nay. Phần 2 là chủ nhân live concert và các khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng mạnh mẽ. Phần cuối của chương trình sẽ là những ca khúc mới trong album gần nhất của anh lần đầu được trình diễn live trước hàng ngàn khán giả yêu giọng ca độc nhất và cá tính riêng biệt như Tùng Dương. 

Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-7

Mặc Covid-19, Hà Trần lặn lội về Việt Nam tham gia live concert của Tùng Dương-8
Ban nhạc "Ngọt" bao gồm những tài năng mà Tùng Dương thấy thanh xuân của chính anh ở trong các bạn đó là sức trẻ, đam mê và sức theo đuổi bền bỉ âm nhạc và đấy cũng là lý do anh mời Ngọt tham gia live concert

Live concert Con Người của Tùng Dương quy tụ những cộng sự là những cái tên nổi bật hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và sân khấu, như nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng - người đảm trách chính phần sản xuất album Human; nhạc sĩ Lưu Quang Minh và Dàn nhạc Giao hưởng Maius Philharmonic; kỹ sư âm thanh Doãn Chí Nghĩa.
 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm