Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua?

Hanbin - đại diện duy nhất đến từ Việt Nam - đang thể hiện rất tốt và được kỳ vọng sẽ debut cùng nhóm nhạc nam tiếp theo của Big Hit.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 10/09/2020 08:58

I-LAND là một chương trình thực tế do Big Hit Entertainment kết hợp với Mnet tổ chức nhằm chọn ra nhóm nhạc nam thế hệ mới của công ty này. Tại Việt Nam, chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ đến từ fan Kpop mà còn cả nhiều người nổi tiếng. Lý do là vì Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) - đại diện Việt Nam duy nhất tại I-LAND - đang thể hiện rất tốt, đến gần với cơ hội debut hơn bao giờ hết. 

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua?-1

Hanbin - đại diện duy nhất của Việt Nam tại I-LAND

Trong tập phát sóng mới nhất, Hanbin đã xuất sắc vươn lên từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 4 trong top 10 nhờ lượng bình chọn toàn cầu ấn tượng. Thế nhưng, nhóm nhạc được debut chung cuộc chỉ bao gồm 7 thành viên. Vậy nên để chắc chắn có trong tay 1 tấm vé debut, Hanbin cần phải trải qua thêm 2 vòng loại cam go nữa.

Tập phát sóng tiếp theo (tối ngày 11/9), Hanbin cùng 9 thực tập sinh còn lại sẽ tham gia bài đánh giá và loại thứ 3. Đặc biệt, tại vòng loại này, kết quả hoàn toàn được định đoạt bởi các nhà sản xuất. Như vậy, nếu Hanbin thể hiện tốt, được đánh giá cao và lọt vào top 9, anh chàng sẽ chính thức được bước vào vòng chung kết. 

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua?-2

Ở vòng loại tiếp theo, Hanbin sẽ phải thể hiện hết mình khả năng của mình và quyền định đoạt hoàn toàn nằm ở các nhà sản xuất

Tuy nhiên một khi đến được vòng chung kết thì tầm quan trọng của người hâm mộ toàn cầu lại được thể hiện rõ. Trong đội hình 7 thành viên được debut, 6 người sẽ được lựa chọn thông qua số lượt vote. Bình chọn toàn cầu đã được mở từ tuần trước và sẽ dừng lại vào ngày 18/9.

Hanbin (Việt Nam) đang đến rất gần với tấm vé debut cùng nhóm nam đàn em BTS, còn những chướng ngại nào cần vượt qua?-3

Cổng bình chọn toàn cầu cho top 10 I-LAND đã chính thức mở

Chính vì thế mà vai trò của việc bình chọn vô cùng quan trọng, quyết định gần như hoàn toàn đến khả năng debut của Hanbin cùng nhóm nam mới nhà Big Hit. Dù cho Hanbin có thể hiện tốt đến mấy cũng cần đến sự ủng hộ và đồng hành của người hâm mộ. Nhiều người nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, S.T Sơn Thạch, Quỳnh Lương, An Vy... đã lên tiếng kêu gọi bình chọn cho Hanbin. Ngay bây giờ, hãy cùng bình chọn cho Hanbin để anh chàng có cơ hội trở thành idol người Việt đầu tiên trong một công ty lớn hàng đầu Kpop. 

Cách thức bình chọn cho Hanbin tại I-LAND:

Bước 1: Truy cập https://iland.weverse.io/

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Weverse của bạn.

Bước 3: Xác minh số điện thoại của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn vào rồi ấn yêu cầu mã xác minh. Sau khi nhận được mã và nhập nó vào là bạn đã có thể tham gia bình chọn.

Buớc 4: Sau khi đăng nhập, bạn lựa chọn 1 trong 10 thực tập sinh sau đó ấn vào nút "VOTE" là bạn đã hoàn thành việc bỏ phiếu!

Buớc 5: Đợi đến khi dòng thông báo "Voting Complete" hiện lên trước khi thoát khỏi trang bình chọn.

Lưu ý: 1 tài khoản của bạn có thể vote 1 lần trong 1 ngày.

Hanbin đã và đang ngày ngày luyện tập và phải chịu muôn vàn áp lực để có thể mang đến những màn trình diễn tốt nhất và giành được một tấm vé debut. Hãy cùng góp sức vote cho đại diện duy nhất của Việt Nam tại sân chơi I-LAND để sớm được chứng kiến một thần tượng Kpop người Việt, đàn em của "boygroup toàn cầu" BTS, cất vang thật nhiều lần câu nói: "Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Hanbin cảm ơn người hâm mộ bằng tiếng Việt đầy tự hào

Nguồn: FB HANBINvn - Ảnh: Mnet - Clip: YT

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm