Chỉ sau 1 đêm hàng loạt hội, nhóm đình đám trên Facebook "bay màu" khiến cộng đồng mạng nháo nhác: Thế này thì biết vào đâu "chém gió"

Nhiều "anh hùng bàn phím", những anh chàng/cô nàng "thích buôn dưa" trên các hội nhóm này đều sững sờ khi địa bàn thảo luận, tâm sự của họ biến mất.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 13/10/2020 18:05

Sáng hôm nay, ngày 13/10, nhiều người dùng Facebook hoang mang khi nhận ra rằng các gruop lớn về giải trí, tâm sự gia đình, hóng hớt tin tức, bàn luận về gái xinh... như VSBG, OTO , Vitamin gái… đều đột ngột biến mất không lý do chỉ sau 1 đêm.

Thậm chí 2 nhóm mới nổi, đang nhận về hàng trăm nghìn lượt quan tâm của dân mạng mỗi ngày là Biết thế * lấy vợ, Biết thế * lấy chồng cũng "bay màu".

Chỉ sau 1 đêm hàng loạt hội, nhóm đình đám trên Facebook bay màu khiến cộng đồng mạng nháo nhác: Thế này thì biết vào đâu chém gió-1

Đường link dẫn đến các group đều báo lỗi

Theo thống kê của dân mạng, phải có đến gần chục hội nhóm đình đám đều không thể tìm thấy trên Facebook khiến dân mạng tiếc nuối, đó là:

- VSBG: hơn 1,5 triệu thành viên

- Hội khẩu nghiệp - Hội nhiều chuyện: hơn 1,2 triệu thành viên

- Rap Việt underground: hơn 1 triệu thành viên

- OTO : hơn 865.000 thành viên

- OFFB: hơn 850.000 thành viên

- Vitamin gái: khoảng 800.000 thành viên

- Biết thế *** lấy vợ: khoảng 500.000 thành viên

- Biết thế *** lấy chồng: khoảng 450.000 thành viên

Có thể thấy những hội nhóm này nhìn chung đều là những "địa bàn" chia sẻ hình ảnh sốc, sex, chuyện bịa... nên khi bị biến mất nhiều người đều cho rằng là do chính sách hoạt động mới của Facebook ngày càng chặt chẽ hơn.

"Có thể do Facebook quét nội dung nên các group này đều tự khoá để tránh "bay màu"", "chắc các hội nhóm này đều đăng thông tin vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nên bị khóa thôi", "dạo này Facebook làm chặt về nội dung nhỉ", "hay là bán group rồi",... là những nghi vấn của dân mạng xung quanh việc các group lớn không tìm thấy được trên Facebook.

Hiện chưa rõ tại sao các hội, nhóm đình đám này lại biến mất, những nó cũng đủ khiến dân mạng hoang mang, nhất là những "tay phím" ưa thích việc "chém gió" trên mạng.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm