Hari Won ấm ức vì ai cũng nghĩ Trấn Thành trễ giờ là vì vợ

Trong khi đó, Hari Won lại là người rất quy củ và đúng giờ.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 10/09/2020 08:55

Trong tập 8 Chị Em Chúng Mình vừa phát sóng, các nữ nghệ sĩ đã mang tới nhiều câu chuyện xoay quanh chủ đề Áo dài. Bên cạnh đó, Diễm My 9X cũng có những chia sẻ về cuộc sống, công việc và tình yêu. Khi được hỏi: "Điểm gì bạn ghét nhất ở người yêu", nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ: "Đó là thói quen quá đúng giờ. Vì mình phải chuẩn bị, make-up, thay mấy chục bộ đồ khiến bạn ấy chờ lâu, khó chịu, nhiều khi ảnh hưởng cả buổi tối luôn".

Hari Won ấm ức vì ai cũng nghĩ Trấn Thành trễ giờ là vì vợ-1

Hari Won đồng ý với quan điểm này, cô cho rằng những người từng sinh sống ở nước ngoài sẽ có thói quen đúng giờ giấc. Bản thân cô cũng là một người rất khó chịu nếu người khác đi trễ nhưng chính chồng của Hari Won lại phạm lỗi đó.

"Anh Thành lúc nào cũng 'xà quần, xà quần', mà tức ở đây là người ta cứ mặc định chắc là do Hari Won nên Trấn Thành mới đi trễ". Nỗi ấm ức của Hari Won khiến cho tất cả các chị em rất bất ngờ nhưng cũng không thể nhịn cười.

Hari Won ấm ức vì ai cũng nghĩ Trấn Thành trễ giờ là vì vợ-2

Về Diễm My, khi nhắc về một kỷ niệm đáng nhớ nhất với người thương yêu, cô nghĩ ngay tới mẹ. Diễm My tâm sự rằng trước kia mẹ thường may đồ cho cô nhưng thời mới nổi tiếng, cô nhận được nhiều lời chê về phong cách ăn mặc. Diễm My vô tình trút hết lên mẹ, trách mẹ may đồ lỗi mốt làm mẹ rất buồn. Sau đó nữ diễn viên chọn cách mua sắm đồ bên ngoài để phù hợp hơn với hình ảnh bản thân.

Thời gian qua đi, mẹ càng ngày càng yếu không thể may đồ cho Diễm My nữa. Món quà cuối cùng mẹ tặng cho con gái cưng là chiếc đầm màu xanh do mẹ chọn mua. Diễm My rất hối hận vì sự vô tâm của mình. Giờ đây, cô thường mặc chiếc đầm xanh đó trong những dịp quan trọng để nhớ rằng mẹ vẫn luôn bên cạnh, yêu thương mình.

Hari Won ấm ức vì ai cũng nghĩ Trấn Thành trễ giờ là vì vợ-3

 

Ảnh: Đông Tây, chụp màn hình

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm