Hari Won bị chê vô duyên khi bắt Trấn Thành chọn giữa mẹ và vợ, ai đẹp hơn

Một số khác lại nhận định đây chỉ là câu nói bông đùa bình thường, không nên suy nghĩ quá, làm nghiêm trọng vấn đề.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 29/08/2020 18:50

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ hình ảnh bà xã Hari Won chụp hình cùng mẹ ruột nam MC - đồng thời là mẹ chồng nữ ca sĩ.

Đi kèm với hình ảnh, Trấn Thành cũng đăng tải dòng trạng thái: "Giờ nói bả con ruột mẹ tui người ta cũng tin đó!". Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý lại chính là câu bình luận ngay phía dưới bài đăng của Hari Won. Cụ thể, Hari Won bình luận rằng: "Giờ em đặt câu hỏi cho chồng nè! Ai xinh hơn?"

Hari Won bị chê vô duyên khi bắt Trấn Thành chọn giữa mẹ và vợ, ai đẹp hơn-1

Tuy biết đây chỉ là câu hỏi đùa vui của Hari Won, nhưng cũng có một số cư dân mạng để lại bình luận cho rằng, câu nói của nữ diễn viên quá vô duyên. Còn lại đa số mọi người đều nhận định đây chỉ là câu nói bông đùa bình thường, không nên suy nghĩ quá nghiêm trọng vấn đề. 

Hari Won bị chê vô duyên khi bắt Trấn Thành chọn giữa mẹ và vợ, ai đẹp hơn-2

Trước đó, Hari Won có đăng ảnh gia đình cùng câu chuyện về món quà sinh nhật tặng mẹ chồng. Phải gần 1 năm sau, nữ ca sĩ mới có cơ hội tặng quà và có mặt trong ngày vui của đấng sinh thành, khiến bà rất xúc động. Hari Won cho hay, cô đã dành dụm tiền và đặt mua cho mẹ chồng đôi bông tai theo ý muốn của bà.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm