Hari Won: 'Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi'

"Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 13/08/2020 14:42

Mới đây, tại phần tiếp theo của chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã lần đầu lên tiếng về chuyện Trấn Thành là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa mình và Tiến Đạt.

Tôi bảo Trấn Thành: "Đừng bao giờ lén lút quan hệ với một người nào khác"

Mọi người thường hay nói về vợ chồng tôi. Thực ra, cuộc hôn nhân giữa tôi và Trấn Thành đi tới đâu, có những chuyện gì sẽ xảy đến, không ai biết trước được.

Trong cuộc sống, chúng tôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề khiến chính chúng tôi nhận ra rằng, mọi thứ không bao giờ giống như những gì mình nghĩ.

Hari Won: Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi-1

 

Bởi vậy, trước khi kết hôn, tôi đã bảo Trấn Thành trước rằng: "Nếu anh thích ai đó, làm ơn hãy nói cho em biết, để chúng ta chấm dứt mối quan hệ này, rồi anh tự do tiến tới với người ấy, em không liên quan nữa.

Anh đừng bao giờ lén lút quan hệ với một người nào khác, rồi để người ta làm chuyện nọ chuyện kia, khiến thiên hạ đều biết hết, trong khi mình em không biết.

Đừng bao giờ để thiên hạ nhìn em với ánh mắt thương hại, nghĩ em là người phụ nữ đáng thương khi không biết chuyện gì đang xảy ra. Em rất ghét chuyện đó và lòng tự trọng của em không bao giờ chấp nhận được.

Có thể em sẽ rất đau lòng khi anh nói ra sự thật, nhưng thà rằng nói hết ra để đau một lần, còn hơn để người khác bàn ra tán vào rằng chồng em cặp bồ với người nọ người kia".

Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi

Ngoài ra, rất nhiều người hỏi tôi rằng anh Trấn Thành có phải người thứ ba xen vào mối quan hệ của tôi và Tiến Đạt hay không. Tôi khẳng định luôn, Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi.

Hari Won: Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi-2

 

Sau khi chia tay, kết thúc mối quan hệ với người trước, tôi không yêu ai trong hai tháng.

Ở thời gian hai tháng đó, tôi cũng đi quay phim và gặp Trấn Thành. Quen nhau một thời gian, Trấn Thành mới đề nghị chở tôi về vì mỗi lần quay xong cũng 4 giờ sáng, thân con gái đi về một mình nguy hiểm.

Nhưng tôi nói luôn, trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về.

Tiếp đó, Trấn Thành mở lời mời tôi đi ăn, nhưng tôi cũng từ chối ít nhất 5 lần. Tôi không hề muốn gặp nghệ sĩ, nhất là Trấn Thành.

Tôi không muốn quen Trấn Thành vì sợ rằng mối tình của mình sẽ không an toàn. Tôi thích quen người nào an toàn và phải an toàn tôi mới quen.

Thế nhưng, trong lúc tôi đang băn khoăn thì Trấn Thành lại nói luôn: "Em làm bạn gái của anh nhé". Trấn Thành hỏi tôi làm bạn gái 3 lần thì cả 3 lần tôi đều từ chối.

Hari Won: Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi-3

 

Đến lần thứ 4, tôi mới đồng ý gặp mặt và nhất quyết không chịu gặp một mình. Tôi nói luôn: "Chỉ có anh và em gặp nhau thì ngại lắm. Anh có bạn bè gì thì rủ tới để gặp cùng".

Tôi không thể ngờ, mối tình giữa tôi và Trấn Thành lại kéo dài như vậy. Ngay từ đầu yêu nhau, tôi và Trấn Thành đã thỏa thuận sẽ không cưới nhau mà chỉ yêu thôi.

Ai ngờ, yêu được một thời gian ngắn thì Trấn Thành cầu hôn tôi. Tôi bất ngờ lắm, nghĩ anh ấy bị điên. Nhưng Trấn Thành lại khẳng định: "Càng quen, anh càng cảm thấy em đúng là của anh. Anh phải lấy em mới được". Thế là ngay trong năm đó, Trấn Thành cưới tôi.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm