Hé lộ ảnh cưới của Xuân Mạnh và bạn gái: Ngọt ngào đúng nghĩa

Cặp đôi Xuân Mạnh - Dung Trần cầm theo bánh ngọt chụp hình thì đúng là bức ảnh phát ra vị ngọt rồi còn gì.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 13/12/2020 22:43

Trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Dung Trần vừa tag tên tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh vào bức ảnh cưới đầu tiên được hé lộ của cặp đôi. Trong đó, cô dâu và chú rể cầm trên tay bánh ngọt, mỉm cười hạnh phúc bên nhau. Dung Trần đeo vương miện, mặc váy cưới xinh đẹp rạng ngời. Xuân Mạnh diện vest bảnh bao, lịch lãm. Bức ảnh chỉ toàn là ngọt ngào, tình tứ khiến fan thả tim tới tấp. Nhiều người nhận xét cả hai có tướng phu thê, là đôi lứa xứng đôi, trai tài gái sắc.

Khoe ảnh trong album hình cưới, bạn gái Phạm Xuân Mạnh công khai "thả thính" anh chàng bằng lời nhắn nhủ: "Thơm cái rồi mới cho ăn bánh gato nha bạn". Khi được bạn bè khen ảnh xinh và hỏi han về đám cưới, Dung Trần dặn bạn chuẩn bị tinh thần ăn cỗ ở 3 nơi.

Hé lộ ảnh cưới của Xuân Mạnh và bạn gái: Ngọt ngào đúng nghĩa-1

Ảnh cưới của Xuân Mạnh và bạn gái. Ảnh: FBNV.

Chỉ trong năm 2020, đã có nhiều cầu thủ nổi tiếng lập gia đình. Đầu năm có Văn Đức và Nhật Linh, Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh với 2 đám cưới linh đình. Cuối năm có Công Phượng cưới Viên Minh. Dự kiến đầu năm 2021, Tiến Dũng cũng rước Khánh Linh về dinh, và Xuân Mạnh cùng Dung Trần cũng sẽ sớm cử hành hôn lễ. Fan chỉ biết chúc mừng các chàng tuyển thủ quốc dân khi đã có người đầu gối tay kề, chăm lo hậu phương để các chàng yên tâm thi đấu.

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm