Thêm thông tin về chàng thiếu gia vướng tin đồn là bạn trai mới của Triệu Vy

Kha Dục Danh kém Triệu Vy 8 tuổi và hiện đang là một đạo diễn. Thông tin ít ỏi về vị thiếu gia này được cư dân mạng Trung Quốc vô cùng quan tâm.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 30/09/2020 09:58

Mấy ngày này, netizen Trung Quốc vô cùng bất ngờ với hàng loạt ảnh chụp cảnh Triệu Vy sánh bước bên một chàng thanh niên trẻ đi ăn, mua sắm và cùng trở về nhà vào tối muộn. Vốn đã bị bủa vây bởi tin đồn ly hôn doanh nhân Huỳnh Hữu Long, những hình ảnh lần này của Triệu Vy càng khiến đám đông tin chắc rằng mối quan hệ của vợ chồng cô đã kết thúc.

Thêm thông tin về chàng thiếu gia vướng tin đồn là bạn trai mới của Triệu Vy-1

Thêm thông tin về chàng thiếu gia vướng tin đồn là bạn trai mới của Triệu Vy-2

Thêm thông tin về chàng thiếu gia vướng tin đồn là bạn trai mới của Triệu Vy-3
Một số hình ảnh thân thiết của Triệu Vy và chàng trai trẻ được trang Sohu chia sẻ

Thông tin ban đầu cho biết, người bị nghi là tình nhân mới của Triệu Vy có tên Kha Dục Danh, một chàng thiếu gia có xuất thân từ một gia tộc giàu có. Mẹ của Dục Danh sở hữu khối tài sản cực khủng, đứng tên hơn 20 doanh nghiệp mảng kỹ thuật khắp Trung Quốc. Ngoài công việc ưa thích là một nhiếp ảnh gia, một đạo diễn thì anh cũng là một quản lý cấp cao trong tập đoàn của gia đình mình.

Thêm thông tin về chàng thiếu gia vướng tin đồn là bạn trai mới của Triệu Vy-4
Cư dân mạng nhanh chóng tìm được hình ảnh của Kha Dục Danh

Kha Dục Danh sinh năm 1984, kém nàng Én nhỏ 8 tuổi và từng có thời gian du học tại Đại học Goldsmiths, ngôi trường có truyền thống lâu đời về các đào tạo các ngành nghệ thuật, thiết kế thuộc Đại học London. Sau khi về nước, Kha Dục Danh được bạn bè trong giới nghệ thuật giới thiệu hợp tác với Triệu Vy chính vì vậy mà Weibo của anh tràn ngập hình ảnh của nữ diễn viên. Tuy xuất thân là một chàng công tử nhà giàu nhưng nhờ tài năng và gu thẩm mỹ tốt, Dục Danh được người trong nghề đánh giá là người có tài năng. 

Thêm thông tin về chàng thiếu gia vướng tin đồn là bạn trai mới của Triệu Vy-5
Weibo Kha Dục Danh tràn ngập hình ảnh của Triệu Vy

Kể từ khi sóng gió ập đến, cả Triệu Vy và Kha Dục Danh đều không lên tiếng phản hồi. Thậm chí, nữ diễn viên còn có động thái mới thể hiện thái độ không quan tâm tới những lời bàn tán của công chúng. Vào hồi đầu năm nay, tin đồn vợ chồng Triệu Vy - doanh nhân Huỳnh Hữu Long bất hòa và ly hôn đã dấy lên nhưng nó đã nhanh chóng bị dẹp bỏ. Tin đồn sau đó xuất hiện lần nữa khi cư dân mạng phát hiện Triệu Vy đã xóa toàn bộ những bức ảnh liên quan đến Huỳnh Hữu Long trên Instagram của cô. Được biết vì chuyện kinh doanh thất bát nên Huỳnh Hữu Long đang phải gồng mình với khoản nợ khổng lồ lên đến hàng trăm tỷ đồng. 

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long bên nhau từ năm 2008 nhưng chưa chính thức tổ chức hôn lễ. Cặp đôi có với nhau một cô con gái nhỏ. Sau vụ bê bối gian lận trên sàn chứng khoán năm 2018, hai người thường xuyên vướng tin đồn ly hôn, rạn nứt vì không còn xuất hiện hay tương tác gì với nhau.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm