Hé lộ thân phận nàng 'Tuesday' cặp kè với con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân

Kể từ lúc ông trùm Hà Hồng Sân qua đời, trong khi cả gia tộc bận rộn chuẩn bị cho tang lễ thì cậu quý tử lại dồn tâm trí với việc tìm cách mang lại thân phận cho 'nàng ba'.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 25/07/2020 16:50

Sáng nay (25/7), hàng loạt tờ báo lớn xứ Trung đưa tin về việc Hà Du Khải - cậu con trai của bà Ba và ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân công khai cặp kè với gái trẻ. Điều đáng chú ý là, trong suốt 2 tháng gia tộc chuẩn bị tang lễ cho ông trùm thì cậu quý tử này vẫn mải mê hẹn hò với nhân tình mới, không thiết tha việc gia đình. Thậm chí, trong thời gian cử hành lễ đưa quan tài ông trùm về nghĩa trang Đông Hoa thì anh chàng này gây tranh cãi khi có hành động liên tục cầm điện thoại trong khi những nguồi con khác đều thể hiện sự buồn bã và tiếc thương.

Hé lộ thân phận nàng Tuesday cặp kè với con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân-1
Vào lúc cử hành lễ đưa quan tài bố về nghĩa trang, Hà Du Khải từng gây tranh cãi vì sự thờ ơ và vô tâm

Hé lộ thân phận nàng Tuesday cặp kè với con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân-2
Hé lộ thân phận nàng Tuesday cặp kè với con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân-3
Mối quan hệ giữa Hà Du Khải và vợ cũng đã khiến công chúng nghi ngờ khi cả 2 người trước người sau tại tang lễ của ông trùm

Sau khi những hình ảnh của Hà Du Khải và tình trẻ được công bố, giới thạo tin đã nhanh chóng thu được hàng loạt thông tin đắt giá về cô gái hot nhất cộng đồng mạng lúc này. Cô tên là Alice Chung, năm nay mới 20 tuổi và kém Hà Du Khải 9 tuổi, hiện vẫn đang học tập tại Anh Quốc. Vì lý do dịch bệnh nên cô ở lại Hồng Kông và vẫn chưa tốt nghiệp. Được biết, Alice là tiểu thư con nhà giàu có tiếng ở xứ Cảng Thơm. Hà Du Khải và Alice mới quen nhau được 1 thời gian, mới đầu còn tỏ ra bí mật, giấu kín mọi việc nhưng kể từ khi bố qua đời thì anh chàng đã vội vàng muốn ly hôn vợ, công khai chuyện ngoại tình, nhiều lần còn dắt cô đi hát Karaoke cùng bạn bè.

Một bình luận nhận được nhiều lượt thích nhất tại trang Sina lúc này viết rằng: "Mới 20 tuổi đã là tiểu tam, tiền đồ rộng mở quá đi". Đa số đều lên tiếng chỉ trích vì những hành động ngoại tình trơ trẽn của Du Khải.

Hé lộ thân phận nàng Tuesday cặp kè với con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân-4
Những hình ảnh hẹn hò của Hà Du Khải khiến cộng đồng mạng bức xúc

Hé lộ thân phận nàng Tuesday cặp kè với con trai ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân-5
Hiện Gigi vẫn chưa lên tiếng gì về việc này. Mà có lên tiếng thì chắc cũng chỉ là một sự chấp nhận và đau khổ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm