Hiếu Hiền lên tiếng khi bị chê lỗi trang điểm khiến mặt trắng bạch trong chương trình nhà nông

Hiếu Hiều bức xúc khi bị cho rằng anh bị lỗi trang điểm quá lố khi làm MC trong một chương trình dành cho nhà nông.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 28/07/2020 16:15

Trong một gameshow dành cho bà con nông dân, Hiếu Hiền được đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Tuy nhiên, hình ảnh của anh xuất hiện với gương mặt trắng quá so với người gây ra tranh luận trái chiều.

Hiếu Hiền lên tiếng khi bị chê lỗi trang điểm khiến mặt trắng bạch trong chương trình nhà nông-1

Gương mặt Hiếu Hiều gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng anh make up quá lố khi dẫn gameshow cho bà con

Một số ý kiến cho rằng khi dẫn một gameshow dành cho bà con nông dân thì nên xuất hiện với vẻ bề ngoài giản dị, chân phương và gương mặt được cho là trang điểm "quá trắng" gây ra sự "phản cảm" với người xem.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bênh vực Hiếu Hiền và cho rằng mọi người đang soi xét khắt khe. Trước những bình luận trái chiều này, Hiếu Hiều đã có tâm sự và làm rõ lý do gương mặt của anh bị "trắng như tượng sáp".

Hiếu Hiền lên tiếng khi bị chê lỗi trang điểm khiến mặt trắng bạch trong chương trình nhà nông-2

Hiếu Hiền khẳng định anh không make up

Hiếu Hiều giải thích anh không hề trang điểm mà anh đang sử dụng kem chống nắng khi phải đứng ở ngoài trời quay dưới cái nắng lên đến 40 độ: "Quay ngoài trời với cái nắng gắt tương đương 40 độ, Hiền sử dụng kem chống nắng để làm giảm bớt độ sạm đen cho da mặt , phần vì còn đang tham gia phim nên muốn giữ da đỡ đen phần nào."

Hiếu Hiền khẳng định, khi quay một gameshow cho bà con thì anh hay nhiều nghệ sĩ khác sẽ không bao giờ trang điểm: "Với một chương trình thực tế như vậy thì bản thân tôi cũng như các anh em nam MC khác không bao giờ make up. Từ đầu mùa quay, tôi chỉ nghe đúng đại diện nhà tài trợ có nhắc là "anh ơi anh bôi kem mỏng thôi chứ em thấy trên màn hình cái mặt anh hơi trắng", và tôi cũng đã cố gắng nhờ các bạn đồng nghiệp cùng các bạn biên tập tìm mua hộ loại kem hợp với màu da".

Bên cạnh đó, Hiếu Hiền cũng chia sẻ lý do mặt trắng vì khi đứng ngoài nắng hơn 3 tiếng đồ quay và mồ hôi rơi chảy ra khiến cho khuôn mặt có màu da như vậy.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm