Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á

Theo thông tin cung cấp tới báo chí thì lễ tưởng niệm ông Hà Hồng Sân sẽ có khoảng hơn 20.000 người tham dự, chủ yếu là dàn nhân viên từ 4 tập đoàn lớn.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 03/06/2020 09:08

Hà Hồng Sân, ông trùm sòng bạc châu Á đã qua đời vì bệnh nặng, hưởng thọ 98 tuổi. Cái chết của ông để lại không chỉ là niềm tiếc nuối, sự ngưỡng mộ của công chúng và giới kinh doanh về một ông trùm tài ba, mà hơn cả là sự hiếu kì. Lý do của sự hiếu kì cũng rất đơn giản, ông trùm họ Hà để lại một đế chế vô cùng vững chắc và huy hoàng với khối tài sản chục tỉ đô la và hàng trăm dự án khác.

Thời điểm hiện tại, bất cứ một hành động hay thái độ của thành viên trong gia tộc họ Hà đều nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Kể cả như việc mới đây, Hà Du Quân đã thay đổi về lời giới thiệu trên Weibo của mình, đổi từ Nhà quan hệ xã hội Hongkong, con trai thứ 4 của ông trùm Hà Hồng Sân đổi thành Hội trưởng hội Esport Macao, đồng sáng lập Mengtiandi, chủ tịch Esport Weiwu Thâm Quyến. Hành động này để anh chứng tỏ được năng lực của bản thân mình, là người có những đóng góp trong lĩnh vực Esport mà không bị chịu ảnh hưởng quá lớn từ phía người cha của mình.

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-1
Hà Du Quân cùng mẹ và anh chị trong một lần mừng thọ vua sòng bài Hà Hồng Sân.

Khối tài sản vẫn ở yên đó và ở thời điểm hiện tại, gia tộc nhà họ Hà đang bận rộn tổ chức lễ tang. Theo thông tin mới nhất, lễ tưởng niệm trùm sòng bạc đã được tổ chức tại Macau để người hâm mộ có thể tới nói lời tiễn biệt lần cuối với ông Hà - người có tầm ảnh hưởng trong giới kinh tế, chính trị của Hong Kong và Macau.

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-2
Hình ảnh bên trong lễ tưởng niệm được hé lộ

Trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân sở hữu trong tay vô số sòng bạc, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn tại Macau, nổi tiếng nhất có thể kể đến các công trình tổ hợp nhà hàng - khách sạn - sòng bạc Grand Lisboa, Sofitel Macau At Ponte 16, New Yaohan,... Tất cả các khách sạn đều đăng tin về lễ tưởng niệm tại màn hình lớn ở các tòa nhà, các tập đoàn lớn do Hà Hồng Sân đứng đầu như Úc Bác, Úc Ngu, Tin Đức,... đều treo cờ rủ 3 ngày để bày tỏ lòng thương tiếc.

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-3

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-4

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-5
Đoàn người xếp hàng vào viếng trong ngày đầu tiên và ghi lại lưu bút tri ân ông Hà

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-6
Nhiều tập đoàn, sòng bạc lớn treo cờ rủ, thông báo về lễ tưởng niệm sự ra đi của ông Hà trên màn hình điện tử lớn

Cùng ngày, cánh săn ảnh cũng đã chụp được khoảnh khắc Hè Mộng Dao (bà xã Hà Du Quân) cùng gia tộc họ Hà tới chùa để thực hiện một số nghi lễ cầu nguyện. Nữ siêu mẫu mặc cây đồ đen, đeo khẩu trang, kính đen và không để lại bất cứ một thái độ hay trả lời một cơ quan báo chí nào. Trước đó, công chúng vô cùng tò mò về việc cô sẽ có vị trí như thế nào khi đã sinh được cháu đích tôn đời thứ 5 cho gia tộc họ Hà và danh sách phân chia khối tài sản khủng liệu sẽ có tên cô vẫn là dấu hỏi lớn.

Trước nhiều lời đàm tiếu của dư luận, Hà Du Quân cũng mới lên tiếng giải thích về những lời đồn thổi thất thiệt, bất chấp đang lúc tang gia bối rối. Ông xã siêu mẫu nội y Hề Mộng Dao phân trần: “Tôi vốn chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện lên tiếng trong khoảng thời gian đau buồn này nhưng cha tôi từng nói rằng đừng bao giờ bị bắt nạt. Nếu bạn bị bắt nạt một lần, sẽ có lần thứ hai. Vì vậy, tôi phải đối mặt với tất cả bằng lòng can đảm của chính mình”.

Dự kiến có hơn 20.000 người tham gia lễ tưởng niệm ông trùm sòng bài Châu Á-7

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm