HLV Chung Hae-seong lên tiếng đính chính những thông tin sai của báo Hàn Quốc, gửi lời xin lỗi CLB TP. HCM

Trong buổi làm việc với CLB TP. HCM, HLV Chung Hae-seong đã đính chính những thông tin sai của báo Hàn Quốc, đồng thời gửi lời xin lỗi CLB.

Theo toquoc.vn | Thứ hai, 27/07/2020 16:29

Trước những thông tin không chính xác do một số tờ báo Hàn Quốc đã đăng tải vào chiều ngày hôm qua (26/7), về việc sự bất đồng với CLB TP. HCM, HLV Chung Hae-seong đã lên tiếng phủ nhận, đòng thời gửi lời xin lỗi đến ban lãnh đạo CLB.

Theo một lãnh đạo của CLB TP. HCM cho biết, trong buổi làm việc với CLB, HLV Chung Hae-seong đã gửi lời xin lỗi tới ban lãnh đạo CLB bởi những thông tin sai lệch mà các tờ báo Hàn Quốc đã đưa ra, gây ảnh hưởng tới CLB.

HLV Chung Hae-seong lên tiếng đính chính những thông tin sai của báo Hàn Quốc, gửi lời xin lỗi CLB TP. HCM-1

HLV Chung Hae-seong lên tiếng đính chính những thông tin sai của báo Hàn Quốc (Ảnh: Soha)

Vị lãnh đạo này cho hay, vấn đề này không chỉ đơn giản thuộc về bóng đá, mà còn liên quan tới mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Phía lãnh đạo CLB và UBND TP. HCM sẽ làm việc và đưa ra quyết định về hợp đồng và tương lai của HLV Chung Hae-Seong.

Hiện HLV Chung Hae-seong cùng người đại diện vẫn đang đàm phán để kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Thống Nhất. Tạm thay thế cho nhà cầm quân người Hàn Quốc là HLV Nguyễn Hữu Thắng. Sau vòng đấu 11, CLB TP. HCM đang tạm xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 6 điểm.

Trước đó, vào chiều ngày 26/7, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc như Naver Sport, Yonhap News đã cho đăng tải những thông tin phỏng vấn HLV Chung Hae-seong trả lời về lùm xum xoay quanh việc cầm quân tại CLB TP. HCM. Các tờ báo này cho biết, HLV Chung Hae-seong đã tố việc bị lãnh đạo CLB can thiệp chuyên môn, không được thanh toán đủ tiền hợp đồng theo nguyện vọng hay có một số cầu thủ đá không đúng sức ở trận gặp Hà Nội FC...

Tuy nhiên, ngay sau đó, HLV Chung Hae-seong đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin về và nhấn mạnh những phát ngôn nói trên là không đúng sự thật, ông không trả lời phóng viên Yonhap News và cũng không tiết lộ chuyện nội bộ đội bóng với báo giới Hàn Quốc. Hiện trang báo Hàn Quốc đã sửa lại bài viết, xóa hết những đoạn trích dẫn đã đăng tải được cho là phát biểu của HLV Chung Hae-seong liên quan đến ban lãnh đạo CLB TP. HCM.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm