HLV Minh Đức nói lời cảm động khi chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: "Tạm biệt công trình của tôi"

HLV Phạm Minh Đức chính thức nói lời chia tay với tập thể Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau 5 năm gắn bó.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 14/04/2021 09:55

HLV Phạm Minh Đức nộp đơn xin nghỉ việc và được lãnh đạo chấp thuận vào ngày 12/4. Vị chiến lược gia được mệnh danh là "Mourinho Việt Nam" này đã gắn bó với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) từ khi còn là Hà Nội B (chuyển giao vào năm 2019). Ông dẫn dắt tập thể gồm toàn những cầu thủ trẻ nhưng thi đấu vô cùng máu lửa, nhiệt huyết. Chức vô địch Hạng Nhất năm 2019 và lọt vào top 8 mùa giải V.League 2020 là những thành tích đáng kể của HLV Phạm Minh Đức.

Trên trang cá nhân, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ cảm động: "5 năm và 6 mùa giải đi từ ngày đầu tiên ở Hạng Nhì 2016 đến V.League 2021 đối với một HLV thế là quá đủ. Hôm nay là ngày thầy chia tay đội bóng thầy và trò xây dựng lên, thầy cũng không vui. Nhưng chơi thể thao là luôn phải đón nhận thất bại. Các trò ở lại cố gắng cống hiến hết mình nhé! Chào tạm biệt một công trình của tôi!"

HLV Minh Đức nói lời cảm động khi chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Tạm biệt công trình của tôi-1

HLV Minh Đức chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong tiếc nuối

Nòng cốt của HLHT hiện tại gồm những cầu thủ gắn bó lâu năm với HLV Phạm Minh Đức từ khi còn chơi ở đội trẻ Hà Nội. Phải chia tay người thầy lâu năm, sẽ không dễ gì cho tập thể HLHT. Tuy nhiên, trong bối cảnh thành tích thi đấu không được như mong đợi, sự thay đổi là hệ quả tất yếu.

Người được chọn thay thế cho HLV Phạm Minh Đức nhiều khả năng sẽ là HLV Thành Công, người vừa chia tay Quảng Nam.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm