HLV Park Hang-seo phải làm phẫu thuật ở gần mắt, giải quyết chứng "hay khóc"

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã làm phẫu thuật chữa chứng tắc tuyến lệ khiến ông không thoải mái trong thời gian dài.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 27/09/2020 09:13

Chiều 26/9, HLV Park Hang-seo xuất hiện tại sân Hàng Đẫy với gương mặt có điểm bất thường. Phía dưới mắt phải của ông có dấu hiệu bị tổn thương. Sau khi tìm hiểu, được biết HLV Park Hang-seo vừa trải qua ca phẫu thuật tắc tuyến lệ.

HLV Park Hang-seo đã gặp vấn đề này từ lâu nhưng phải đến thời gian này, khi không phải làm việc với cường độ cao, ông mới có thể đi làm phẫu thuật.

HLV Park Hang-seo phải làm phẫu thuật ở gần mắt, giải quyết chứng hay khóc-1

HLV Park Hang-seo băng mắt sau khi trải qua phẫu thuật

Chứng bệnh này khiến HLV Park Hang-seo thường xuyên phải lấy khen hoặc tay để lau nước mắt. Khi hệ thống dẫn lưu nước mắt bị tắc nghẽn một phần hoặc hoàn toàn, nước mắt không thoát xuống mũi như bình thường, chảy ra ngoài như khóc, gây ra triệu chứng chảy nước mắt sống, gọi là tắc tuyến lệ, gây kích thích hoặc làm cho mắt bị nhiễm trùng mạn tính.

1 năm trước, HLV Park Hang-seo từng chia sẻ: "Mắt tôi bị nghẽn tuyến lệ đáng ra phải mổ nhưng chưa có thời gian. Do nước mắt hay chảy ra nên tôi cứ phải lau nước mắt thường xuyên, mong các bạn đừng hiểu lầm. Dù thỉnh thoảng tôi cũng có thể khóc nhưng bây giờ thì không đâu nhé.

Khi tôi về Hàn Quốc người ta cứ hỏi: Sao ông khóc nhiều thế ? Gặp ông Guus Hiddink thì có gì mà phải khóc. Là HLV trưởng đội tuyển quốc gia khóc nhiều không tốt đâu".

HLV Park Hang-seo phải làm phẫu thuật ở gần mắt, giải quyết chứng hay khóc-2

HLV Park Hang-seo dự khán trận Viettel - Sài Gòn FC vào chiều 26/9 (Ảnh: GN)

Năm 2019 là năm nhàn hạ với HLV Park Hang-seo. Sau khi cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020, lịch trình theo kế hoạch của HLV người Hàn Quốc bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19.

Đội tuyển Việt Nam không thể tham dự các trận đấu cuối vòng loại thứ hai World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Kế hoạch tập trung và đi tập huấn của U22 Việt Nam cũng phải hủy bỏ, thay đổi.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo chủ yếu cùng thành viên ban huấn luyện đi các sân theo dõi các trận đấu ở V.League, hạng Nhất, các giải trẻ,…

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm