HLV Park Hang-seo thiệt quân trong buổi tập của U22 Việt Nam

Cầu thủ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đã gặp phải chấn thương trong buổi tập của U22 Việt Nam.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 11/11/2020 06:43

Chiều ngày 10/11, với quân số đầy đủ, HLV Park Hang-seo đã có thể tiến hành kiểm tra toàn diện theo kế hoạch. Ngoài 4 cầu thủ phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Joo-young gồm Minh Bình (Bà Rịa-Vũng Tàu), Văn Tới (Hà Nội FC), Quang Nho (Hoàng Anh Gia Lai) và Văn Việt (Sông Lam Nghệ An), bộ 30 cầu thủ đều đáp ứng được các bài tập giáo án khá nặng kéo dài tới 2 tiếng do ban huấn luyện đề ra.

HLV Park Hang-seo thiệt quân trong buổi tập của U22 Việt Nam-1

Cầu thủ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đã gặp phải chấn thương trong buổi tập

Ở buổi tập này, nhà cầm quân người Hàn Quốc chủ yếu yêu cầu các cầu thủ tập trung vào những bài tập kĩ thuật như chuyền bóng trong khoảng cách hẹp, pressing, chia đội đấu tập, di chuyển theo khối… Cũng như những buổi tập trước, trực tiếp HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin tham gia công tác chỉ đạo, huấn luyện

Tuy nhiên, ở buổi tập này, cầu thủ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đã dính chấn thương. Theo đó, trong bài chia đội đá đấu, sau một tình huống tranh chấp, Hoàng Anh đã bị chấn thương cổ chân. Cầu thủ 21 tuổi đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ y tế để rời sân. Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Hoàng Anh.

Nếu cầu thủ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không thể tiếp tục tập thì chắc chắn sẽ là một thiệt hại lớn với nhà cầm quân người Hàn Quốc bởi Hoàng Anh là một trong số ít những cầu thủ được triệu tập nhiều lần trong các đợt tập trung và ra sân thi đấu tại giải đấu quốc nội.

Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện đến ngày 15/11 trước khi các cầu thủ trở về CLB chủ quản. Đội sẽ còn 1 buổi đấu tập diễn ra vào ngày 15/11. Thông qua các đợt tập trung, HLV Park Hang-seo và đội ngũ ban huấn luyện sẽ có cơ hội kiểm tra, đánh giá tổng quan về lực lượng để đưa ra lựa chọn cho mục tiêu sắp tới.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm