HLV Park Hang-seo tiếp tục thiệt quân giai đoạn cuối đợt tập huấn

Ba cầu thủ Minh Bình, Tiến Anh, Việt Cường sẽ phải nghỉ tập để điều trị phục hồi chấn thương.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 26/08/2020 15:38

Theo kết quả chụp phim, tiền đạo Lê Minh Bình bị đụng dập xương sên, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân. Cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL đã gặp phải chấn thương trong trận đấu tập nội bộ của nhóm A diễn ra vào chiều ngày 24/8 vừa qua. Ở tình huống này, xe cứu thương đã được chuẩn bị để sẵn sàng đưa Minh Bình đi bệnh viện, nhưng sau khi được sự hõ trợ của các bác sỹ, cầu thủ trẻ đã tạm thời ổn. Dự kiến, sau khoảng 2 tuần điều trị hồi phục Minh Bình có thể tập trở lại với bóng.

HLV Park Hang-seo tiếp tục thiệt quân giai đoạn cuối đợt tập huấn-1

Trong khi đó, chấn thương của tiền vệ Trương Tiến Anh và tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường cũng được xác định ở mức độ nhẹ. Tiến Anh đau cơ khép đùi bên phải, còn Việt Cường đau cơ nhị đầu đùi phải. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bộ đôi này cũng cần khoảng hơn 10 ngày để tập hồi phục theo chỉ dẫn của bác sỹ trước khi trở lại sân cỏ.

Ngoài ba cầu thủ trên, ở buổi tập chiều ngày 25/8 vừa qua còn có 5 cầu thủ khác được tách đội để tập luyện riêng gồm Duy Thắng, Hoàng Duy, Bảo Hoàng, Cảnh Anh và Việt Anh. Tất cả đều được bác sỹ Choi phụ trách điều trị.

Do ĐT U22 Việt Nam sắp kết thúc đợt tập trung lần này, nên nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi của các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có sự trao đổi với lãnh đạo CLB chủ quản, đề xuất kế hoạch giữ lại các trường hợp bị chấn thương để các bác sỹ đội tuyển tiếp tục theo dõi, hỗ trợ điều trị.

Theo lịch, ĐT U22 Việt Nam sẽ còn một buổi tập vào chiều nay (26/8) và trận đấu tập nội bộ vào ngày mai (27/8) trước khi các cầu thủ trở về CLB chủ quản.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm