Hồ Bích Trâm: "Tôi phải bán hàng online vì gánh nặng gia đình"

Dù bận rộn với lịch quay của chương trình Cầu thủ nhí 2020, song nữ diễn viên tiết lộ vẫn đều đặn bán hàng online để duy trì thu nhập.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 16/09/2020 16:55

Mới đây, tại chương trình Cầu thủ nhí 2020, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã được mời đến để làm bảo mẫu, chăm sóc các cầu thủ nhí. Tại đây, cô trải lòng đôi điều về cuộc sống hiện tại của mình.

Hồ Bích Trâm: Tôi phải bán hàng online vì gánh nặng gia đình-1
Hồ Bích Trâm trong chương trình Cầu thủ nhí 2020

"Dù bận bịu với lịch quay của các gameshow, truyền hình thực tế, nhưng tôi vẫn phải đều đặn cày cuốc bán hàng online để duy trì thu nhập. Cuộc sống hiện tại của tôi phụ thuộc khá nhiều vào việc bán hàng online vì hầu như không có nhiều phim để đóng hay các hoạt động, event để tham gia. Công việc này đem lại cho tôi nguồn thu nhập ổn định, đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tôi phải dồn nhiều tâm sức cho nó".

Hồ Bích Trâm: Tôi phải bán hàng online vì gánh nặng gia đình-2
Diễn viên Hồ Bích Trâm

"Thậm chí, có những hôm, tôi ghi hình chương trình xong phải vội vàng về nhà để kịp giờ livestream bán hàng, còn không kịp thay đồ. Tôi nghĩ, phải tranh thủ mọi thời gian mình có để kiếm tiền nên cứ đi quay về sớm là tôi lại lao vào livestream.

Tôi phải vất vả buôn bán, lao vào bán hàng online như vậy vì còn gánh nặng gia đình rất lớn đang đè lên vai tôi. Tiền cát xê đi diễn, quay hình một vài chương trình đâu đáng là bao, không đủ lo cho gia đình tôi.

Vì thế nên tôi phải kinh doanh, buôn bán, "cày" ngày cày đêm để kiếm tiền. Nếu tôi không làm, chẳng biết lấy tiền đâu ra để nuôi gia đình mình", cô nói thêm.

Bên cạnh đó, Hồ Bích Trâm cũng khẳng định cô không được đại gia bao bọc nên phải nỗ lực rất nhiều để làm trụ cột kinh tế. Hơn nữa, cô muốn trở thành người phụ nữ tự chủ và độc lập về kinh tế.

"Tôi nghĩ đơn giản, còn trẻ, còn sức thì cứ cày thôi, kiếm tiền để lo cho tương lai sau này của mình nữa. Nhỡ đâu sau này tôi già, yếu, không đi diễn được nữa thì còn cái để lo cho cuộc sống của mình.

Chính nhờ công việc kinh doanh, bán hàng online này mà tôi ổn định được về kinh tế, từ đó tự tin hơn khi hoạt động nghệ thuật. Tôi không còn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong trang phục hay phụ kiện khi xuất hiện trước công chúng như trước đây nữa", Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Hồ Bích Trâm tốt nghiệp trường đại học Sân khấu - Điện ảnh. Cô từng đóng khá nhiều phim như: “Đường hoang lạc bước”, “Hoa cúc xanh”, “Mơ hoang”, “Vùng hạ chuyển mình”, “Con đường hoàn lương”, “Mẹ hổ dạy con dâu”, “Con gái bố già”, “Đánh tráo số phận”, "Muôn kiểu nàng dâu"....

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm