Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà không bị ốm nghén hay mỏi mệt, thần thái của cô vẫn rất xinh đẹp và khó ai có thể so bì khi cùng ở thai kỳ.

Ca Thi Na - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 08/06/2020 14:03

Mới đây, nữ ca sĩ Đoan Trang đã chia sẻ bức ảnh cả nhà cô đi ăn vào dịp cuối tuần qua. Đoan Trang chia sẻ : "Đêm cuối tuần được cô em có chút dòng máu Pháp khao bữa tối tại một nhà hàng đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn. Một đêm ấm áp! Very nice catching up with your beautiful family last night Hà and Kim!
We had such a great time! Happy Monday everyone!".

Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-1

Đoan Trang chia sẻ, vợ chồng cô đã có một bữa tối ấm cúng với đồ ăn tại nhà hàng Pháp. Không khí của buổi gặp mặt càng vui vẻ hơn khi có sự hiện diện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và người yêu là diễn viên Kim Lý. Thậm chí, con trai của nữ ca sĩ họ Hồ là Subeo cũng tham gia. Có thể dễ dàng nhận thấy nhan sắc của nữ hoàng giải trí vẫn rất rực rỡ và tươi tắn dù dưới điều kiện ánh sáng kém và được chụp bằng camera thường.

Được biết, Đoan Trang và Hà Hồ có mối quan hệ khá thân thiết, nhưng cả hai ít khi chia sẻ bên trên mạng xã hội về mối quan hệ này. 

Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-2Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-3Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-4Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-5
Những hình ảnh của Hà Hồ trong giai đoạn mang thai, cô hầu hết chuộng những chiếc đầm rộng, thoải mái.

Trong giai đoạn mang thai, Hà Hồ không phải kiêng khem quá nhiều. Cô vẫn ăn những món ăn yêu thích và thần thái của một ngôi sao hàng đầu vẫn luôn hấp dẫn trong mọi khung hình. Ê kip làm việc của giọng ca Quảng Bình cũng đã "đánh tiếng" về dự án Lovesongs gây tiếng vang và gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà. 

Cách đây hai ngày, bộ ảnh chụp cùng với siêu mẫu Thanh Hằng diện đồ Công Trí đã được đăng tải trên tạp chí Vouge của Pháp đã thể hiện được năng lượng dồi dào và sức làm việc không ngừng nghỉ của nữ ca sĩ. Được biết, Hồ Ngọc Hà là một người yêu công việc, trong giai đoạn mang thai, công việc kinh doanh của cô cũng gặt hái được thành công với dòng sản phẩm mặt nạ tinh chất gạo. Sản phẩm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia trang điểm, chăm sóc da mặt.

Những hình ảnh đẹp trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí:

Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-6Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-7Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-8Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-9Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-10Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-11Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-12Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-13Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-14Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-15Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-16Hồ Ngọc Hà bế bụng bầu đi ăn cuối tuần với gia đình Đoan Trang-17

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm